Tân binh 65 triệu euro của Chelsea được ca ngợi hết lời

17:12 Thứ ba 25/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTiền vệ của Chelsea, Andrey Santos đã khẳng định rằng bản hợp đồng mới nhất của câu lạc bộ, Estevao Willian có "tiềm năng rất lớn".

Theo Santos, Willian là gương mặt đại diện mới của bóng đá Brazil.

Chelsea gần đây đã đồng ý thỏa thuận để ký hợp đồng với cầu thủ 17 tuổi từ Palmeiras. Willian sẽ chuyển đến Chelsea khi anh tròn 18 tuổi vào năm tới.

Santos nói trên podcast Fora do Jogo: "Tôi đã nói chuyện với Estevao, nếu tôi không nhầm thì đó là khi cậu ấy đến chơi ở Colombia, tôi đã chơi ở đó 1 tháng trước và cậu ấy đã gửi cho tôi một tin nhắn nói rằng, 'anh bạn, em thực sự ngưỡng mộ anh, cách anh xoay sở để tạo ra sự khác biệt trong khí hậu ở độ cao này', và tôi nói, 'anh bạn, điều đó thật khó khăn nhưng cậu sẽ làm được'."

Santos đánh giá rất cao người đàn em.

"Estevao vẫn là một đứa trẻ, tôi là fan của cậu ấy. Cậu ấy có tiềm năng rất lớn. Cậu ấy là đại diện của bóng đá Brazil."

Estevao ra sân 10 lần ở Serie A Brazil cho Palmeiras, đóng góp 2 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo. Ngôi sao trẻ tiêu tốn của Chelsea mức phí cố định 40 triệu euro, phí bổ sung 25 triệu euro. Tổng giá trị của thương vụ này là 65 triệu euro.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 17:12 25/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục