Tâm thư chân thành Dani Alves gửi vợ cũ

22:04 Thứ năm 23/03/2023

Cựu sao Barcelona đã viết bức thư chân thành cho vợ cũ Joana San từ nhà tù Brian 2, nơi anh đang bị giam giữ với cáo buộc tấn công tình dục.

Tâm thư chân thành Dani Alves gửi vợ cũ - Bóng Đá

Dani Alves gửi đến vợ cũ tâm thư sau khi cô nàng tuyên bố chia tay, bỏ mặc anh đối diện với cáo buộc xâm hại tình dục.

Bức thư được tiết lộ trong chương trình truyền hình Tây Ban Nha Y ahora Sonsoles. Trong đó, Alves viết: "Joana thân mến của anh, đã gần 8 năm yêu thương, trìu mến, tôn trọng và quan tâm lẫn nhau. Đặc biệt là những năm cuối bên cạnh em, mọi thứ dường như dễ dàng và dễ chịu hơn. Em và các con của chúng ta, Dani Filho và Victoria, là điều tốt đẹp nhất đã đến với anh trong cuộc đời này".

"Chúng ta đã cùng nhau trưởng thành kể từ ngày gặp gỡ, từ phút đầu tiên chúng ta bắt đầu cuộc sống chung. Ta đồng hành cùng nhau trong suốt những năm đó, củng cố và nuôi dưỡng cuộc sống của nhau. Giờ đây, trong những giây phút khó khăn này, anh rất tiếc vì quyết định của em và anh mong cuộc đời cho chúng ta một cơ hội khác để anh yêu em lần nữa", hậu vệ 39 tuổi chân thành bày tỏ.

Alves  vẫn khẳng định bản thân vô tội: “Anh hiểu nỗi đau mà hoàn cảnh bất công gây ra cho chúng ta và anh cũng biết rằng em không thể chịu được mọi áp lực. Những gì mà anh đang bị buộc tội hoàn toàn khác xa những giá trị đã định hướng cuộc đời anh: tình yêu, sự tôn trọng và nỗ lực. Anh sẽ tiếp tục chiến đấu như những gì anh luôn làm với sự hỗ trợ của những người ở bên cạnh anh để chứng minh sự vô tội với toàn thế giới. Anh sẽ chiến đấu đến cùng với tình yêu thương vô điều kiện của các con, cha mẹ và những người tiếp tục ở bên cạnh anh để sớm chứng minh sự trong sạch của mình với toàn thế giới".

Lá thư được công bố sau khi Joana San thông báo về việc chia tay của cặp đôi trên mạng xã hội. Tuyển thủ Brazil đã hoàn toàn suy sụp và rất lo lắng. Anh thậm chí tuyệt thực và thu mình trong phòng giam sau khi biết tin.

Trước đó, một phụ nữ tố cáo Alves đã tát và xâm hại cô trong nhà vệ sinh của hộp đêm Sutton ở Barcelona vào rạng sáng ngày 31/12/2022. Sau khi bị bắt, cựu hậu vệ nổi tiếng đưa ra năm lời khai khác nhau về sự việc. Đầu tiên, anh khẳng định không quen biết nạn nhân, rồi nói rằng có nhìn thấy người phụ nữ này nhưng không có chuyện gì xảy ra. Tiếp đó, cựu cầu thủ PSG khẳng định chính cô chủ động tiến về phía anh. Tới đầu tháng 2, Alves lần đầu thừa nhận đã quan hệ với cô gái 23 tuổi.

Nguồn: Zing.vn
Phương Anh | 21:00 23/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục