"Tam Sư" gây thất vọng, hoàng tử Anh vào tận phòng thay đồ

05:41 Thứ sáu 21/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo Express, hoàng tử William đã vào phòng thay đồ của tuyển Anh sau trận hòa với Đan Mạch để động viên thầy trò Gareth Southgate.

Ở lượt trận thứ hai bảng B EURO 2024 đội tuyển Anh bất ngờ bị Đan Mạch cầm hòa với tỷ số 1-1 dù sớm vươn lên dẫn trước nhờ pha lập công của Harry Kane ở phút thứ 18. Morten Hjulmand là người giúp "những chú lính chì" gỡ hòa sau đó không lâu.

Đội tuyển Anh gây thất vọng trước Đan Mạch.

Theo Express, sau trận đấu, "Tam Sư" đã đón chào một vị khách đặc biệt trong phòng thay đồ, đó là hoàng tử William. Ông có mặt trên khán đài sân Stuttgart Arena cùng với vua Frederik của Đan Mạch, hai người trò chuyện với nhau trước và trong trận đấu.

Nhà vua tương lai vui mừng khi Harry Kane đệm bóng đưa "Tam sư" sớm vượt lên dẫn trước. Ông tỏ ra lo lắng khi Đan Mạch gỡ hòa. Nhiều thời điểm, hoàng tử William dường như tỏ ra thất vọng trước lối chơi phòng ngự cẩu thả của đội tuyển Anh.

Hoàng tử William vào tận phòng thay đồ tuyển Anh sau trận đấu.

Không biết hoàng tử William đã nói gì với thầy trò Gareth Southgate trong phòng thay đồ tuyển Anh, nhưng rõ ràng, giống như nhiều cổ động viên khác, ông không thể hài lòng với màn trình diễn của "Tam Sư" ngày hôm nay.

Trần Huy Trưởng | 05:41 21/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục