Tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của Greenwood tiếp tục lan rộng

13:15 Thứ bảy 16/09/2023

TinTheThao.com.vnDaily Mail xác nhận Mason Greenwood đón nhận thêm dấu hiệu cho thấy anh hòa nhập với môi trường bóng đá.

 

Mason Greenwood đang dần nhập với bóng đá sau khi khoác áo Getafe theo dạng cho mượn. Cầu thủ người Anh được ban lãnh đạo, đồng đội và CĐV đại diện La Liga yêu mến.

Nhờ vậy, ngôi sao sinh năm 2001 sớm trở thành gương mặt hot giúp CLB Tây Ban Nha dễ dàng bán áo đấu của chàng tân binh. Dù chưa đá trận nào nhưng số lượng áo đấu của Greenwood sớm được tiêu thụ nhanh chóng mặt.

Tầm ảnh hưởng do Greenwood tạo ra lúc này thậm chí lan truyền sang cả những tựa game bóng đá. Sport Interactive, hãng sản xuất Football Manager, từng thông báo sẽ hồi phục Greenwood ở tựa game của mình. Giờ đây, đến lượt EA Sports khẳng định điều tương tự.

Mason Greenwood WILL be reinstated to hit video game EA Sports FC 24 after joining Getafe on loan - Bóng Đá

 Greenwood sẽ được khôi phục trong FC 24.

Cụ thể, EA Sports sẽ cho ngôi sao người Anh tái xuất trong FC 24, một cái tên mới thay cho FIFA, khi tựa game được phát hành vào ngày 29 tháng 9. Greenwood trước đó đã bị loại khỏi FIFA 22 sau khi anh bị bắt vào ngày 30 tháng 1 năm 2022 và không xuất hiện trong tựa game thể thao này kể từ đó.

Trong bản cập nhật FIFA gần đây nhất mà Greenwood xuất hiện vào ngày 27 tháng 1 năm 2022, anh có điểm tổng quát là 77 và được chấm 90 điểm tiềm năng.

Lữ Phong | 09:18 16/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục