Tài năng trẻ Chelsea bị cô lập ở Ligue 1

06:33 Thứ bảy 02/12/2023

TinTheThao.com.vnTheo L’Equipe, tiền đạo 18 tuổi thuộc biên chế Chelsea, Angelo Gabriel không thích nghi được với RC Strasbourg vì rào cản ngôn ngữ.

Ngay sau khi Chelsea chiêu mộ thành công chân sút đầy tiềm năng Angelo Gabriel từ câu lạc bộ Santos ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, “The Blues” quyết định cho RC Strasbourg mượn lại cầu thủ người Brazil để anh có thêm cơ hội được ra sân thi đấu.

 - Bóng Đá

 Angelo Gabriel là tài năng trẻ thuộc biên chế Chelsea.

Tuy nhiên, có vẻ như Angelo Gabriel đang bị cô lập tại Ligue 1 vì rào cản ngôn ngữ. Dù đã chơi 12 trận tại giải đấu hàng đầu nước Pháp nhưng cầu thủ sinh năm 2004 hầu như chỉ được vào sân từ băng ghế dự bị. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình phát triển của ngôi sao được giới chuyên môn đánh giá đầy tiềm năng.

Những tuần qua thật khó khăn. Cậu ấy đang khám phá bóng đá châu Âu, cậu ấy đã không tham gia giai đoạn chuẩn bị tiền mùa giải với chúng tôi, cậu ấy cảm thấy hơi bị cô lập vì rào cản ngôn ngữ”, một nguồn tin ở Strasbourg tiết lộ với  L'Equipe.

 - Bóng Đá

 Angelo Gabriel bị cô lập tại Ligue 1 vì rào cản ngôn ngữ.

Nếu tình hình không được cải thiện, nhiều khả năng Chelsea sẽ gọi Angelo Gabriel trở lại câu lạc bộ để tìm bến đỗ mới thích hợp hơn cho anh. Tiền đạo 18 tuổi khó lòng chen chân vào đội hình “The Blues” hiện tại.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 05:35 02/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục