Tai nạn chết người ở trận đấu của River Plate

19:07 Chủ nhật 04/06/2023

Một CĐV tử vong ngay tại chỗ sau khi ngã từ khán đài sân Monumental của River Plate trong trận gặp Defensa y Justicia hôm 3/6.

Theo The Guardian, trận đấu tạm dừng trong 26 phút, sau đó bị hoãn sang ngày khác. Khu vực khán đài xảy ra tai nạn cũng được sơ tán. Theo kết quả điều tra ban đầu, không phát hiện hành vi bạo lực hoặc tác động đáng ngờ nào.

"Một CĐV ngã từ khán đài Sivori Alta. Đội ngũ y tế đã có mặt và dốc sức cứu chữa nhưng không thể làm gì hơn", River Plate thông báo.

Tai nạn chết người ở trận đấu của River Plate - Bóng Đá

CĐV tử vong vì ngã từ khán đài.

Cũng theo River Plate, khán đài nơi xảy ra tai nạn có đến 90% CĐV sở hữu vé cả mùa. Vào thời điểm xảy ra sự việc, các nhân chứng cho biết nạn nhân đã tự ngã và không có dấu hiệu của bạo lực.

Đội bóng có trụ sở tại Buenos Aires còn cho biết cảnh sát đã đóng cửa khu vực khán đài xảy ra tai nạn trong 24h để tiến hành điều tra thêm.

CĐV Argentina vốn nổi tiếng về sự cuồng nhiệt với môn thể thao vua. Các trận đấu tại giải vô địch quốc gia nước này cũng diễn ra đầy nóng bỏng. Hôm 8/5, River Plate và Boca Juniors khiến truyền thông thế giới ngỡ ngàng khi tạo ra trận cầu có đến 7 tấm thẻ đỏ, 9 thẻ vàng.

River Plate kết thúc trận với 10 người trong khi Boca chỉ còn 8 người trên sân.

Nguồn: Zing.vn
Tuấn Nguyên | 18:24 04/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục