Tái hợp Man Utd, Ronaldo nhận mức lương kỷ lục Premier League

06:21 Thứ bảy 28/08/2021

TinTheThao.com.vnĐội chủ sân Old Trafford phải tốn rất nhiều kinh phí để có thể trả thù lao cho siêu sao 36 tuổi.

Mặc dù Manchester United đã đưa ra thông báo chính thức về việc Cristiano Ronaldo sẽ chuyển đến Old Trafford, tuy nhiên thỏa thuận này vẫn phải tuân theo các điều khoản cá nhân cũng như quá trình kiểm tra y tế như thông lệ.

Tuy nhiên, siêu sao 36 tuổi cũng sẽ sớm hoàn tất các thủ tục để chính thức trở về mái nhà xưa, nơi từng giúp anh làm nên tên tuổi. Dự kiến, CR7 sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm (tùy chọn gia hạn 1 năm) và hưởng mức lương cực khủng, 480.000 bảng/tuần tương đương 25 triệu bảng/mùa, cao hơn đáng kể so với người đang sở hữu thu nhập cao nhất Premier League.

3 thế lực lớn nhất đưa Ronaldo về Man Utd - Bóng Đá

 Ronaldo sẽ hưởng mức lương cực khủng.

Hiện tại, Kevin de Bruyne của Manchester City đang đứng đầu danh sách những ngôi sao được trả thù lao cao nhất Ngoại hạng Anh (385.000 bảng/tuần), ít hơn 20% so với những gì Ronaldo nhận được trong lần tái hợp Man Utd.

Trong khi đó, khoản thu nhập đến từ De Gea - người hưởng lương cao nhất Quỷ đỏ (375.000 bảng/tuần) cũng chỉ bằng 78% thu nhập của Ronaldo.

Được biết, chủ nhân 5 Quả bóng vàng đang ở quê nhà :Lisbon. Dự kiến anh sẽ kiểm tra y tế tại đây trước khi bay sang Manchester để ký hợp đồng chính thức. Với sự trở lại của CR7, niềm tin về việc Man Utd sẽ nhuộm đỏ trời Âu ngày càng được củng cố.

Pep Guardiola: "Ronaldo sẽ quyết định nơi anh ấy muốn chơi" 

 
Trường Sơn | 05:23 28/08/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục