Sutton dự đoán tỷ số trận Đức - Scotland

16:44 Thứ sáu 14/06/2024 | 4

TinTheThao.com.vnQua BBC Sports, Chris Sutton đã đưa ra dự đoán của mình trước thềm trận khai mạc EURO 2024 giữa chủ nhà Đức với Scotland.

ĐT Đức sẽ mở màn giải đấu nhiều kỳ vọng của mình bằng cuộc đón tiếp đối thủ "dễ chịu" nhất ở bảng A là Scotland vào rạng sáng 15-6.

Sutton dự đoán một chiến thắng cho Đức.

Chris Sutton dự đoán: "Người ta vẫn kỳ vọng vào Đức tại giải đấu này vì họ là chủ nhà, nhưng tôi không cảm thấy có bất kỳ sự kiêu ngạo hay niềm tin nào từ người hâm mộ rằng họ sẽ vô địch kỳ EURO này.

Một trận hòa sẽ là một thảm họa đối với họ và đó không phải là thiếu tôn trọng Scotland. Ý tôi là Đức đang mong muốn có một khởi đầu suôn sẻ, giống như họ đã làm khi còn là đội chủ nhà ở World Cup 2006. Tôi có cảm giác Đức sẽ vượt qua giới hạn ở đây.

Ở vòng loại, Scotland đã rất xuất sắc, nhưng chấn thương đồng nghĩa với việc họ phải đưa ra một vài quyết định. Ví dụ, ở hàng công, họ chọn Che Adams hay Lawrence Shankland? Adams là một tiền đạo trung tâm toàn diện tốt hơn nhưng Shankland là một chân dứt điểm nguy hiểm.

Scotland cũng có một số vấn đề ở phía sau. Họ mạnh ở hàng tiền vệ, nơi các cầu thủ của họ đều đã có những mùa giải tốt, nhưng Scotland sẽ phải dũng cảm cầm bóng và tận dụng cơ hội khi xuất hiện. Nếu họ làm được điều đó, bạn không bao giờ biết được điều gì sẽ xảy ra. Nhưng sẽ rất khó để Scotland có được bất cứ điều gì từ trận đấu này."

Dự đoán: Đức 2-1 Scotland

Minh Tuấn | 16:44 14/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục