Super League đến hồi cáo chung, Perez nói thẳng về Mbappe và Haaland

07:30 Thứ năm 22/04/2021 | 1

TinTheThao.com.vn"Tôi đã làm mọi thứ có thể và thay đổi thế giới với các dự án Galacticos" - Chủ tịch Los Blancos trải lòng.

Siêu giải đấu European Super League (ESL) vừa manh nha đã đến hồi cáo chung. Trước sức ép mạnh mẽ từ nhiều phía, 9 trong số 12 thành viên sáng lập đã lần lượt tuyên bố từ bỏ đấu trường mới. Hiện chỉ còn Real Madrid, Barcelona và Juventus níu giữ hy vọng cho ra đời ESL.

Chủ tịch Los Blancos - Florentino Perez là người ủng hộ nhiệt thành ý tưởng thành lập siêu giải đấu và đã được chọn lựa làm chủ tịch ESL. Trước viễn cảnh dự án sớm sụp đổ từ trong trứng nước, Perez chia sẻ về khó khăn và khả năng Real phải thanh lý các cầu thủ để cân đối ngân sách.

Perez: Mbappe and Haaland signings are impossible for everyone without Super League - Bóng Đá

 ESL sắp sụp đổ.

Goal dẫn lời chủ tịch Los Blancos bày tỏ qua El Larguero: "Phụ thuộc vào tình hình của Real. Năm nay chúng tôi thu về ít hơn 300 triệu euro. Chúng tôi cần bán cầu thủ, cần hành động. Tôi đã làm điều có thể cho đến lúc này và làm không hề tệ bất chấp một vài người nói tôi không biết gì về bóng đá... Tôi đã làm mọi thứ có thể và thay đổi thế giới với các dự án Galacticos."

Perez nói thẳng về khả năng kích hoạt "bom tấn" thời gian tới: "Về tổng thể, sẽ không có các phi vụ lớn hè này. Khi dòng tiền không chảy từ các CLB giàu có sang các CLB ít tiền, tất cả đều thiệt hại. Không có Super League, các CLB không chỉ Real không thể thực hiện các phi vụ như Mbappe và Haaland."

"Nếu Real không chiêu mộ Mbappe hè này, tôi không nghĩ sẽ có bất kỳ fan nào bắn vào đầu cậu ấy. Họ biết chúng tôi đang nỗ lực hết sức và nếu các phi vụ không xảy ra, đó là bởi lẽ chúng không thể."

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Kylian Mbappe tại World Cup (2018):

 

Phụng Sồ | 07:00 22/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục