Suarez xác định bến đỗ tương lai

10:01 Thứ ba 24/05/2022 | 3

TinTheThao.com.vnTiền đạo Luis Suarez tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn ở Tây Ban Nha rằng một số CLB đã thể hiện sự quan tâm đến anh.

 

Luis Suarez thừa nhận rằng sau khi anh rời Atletico Madrid, nhiều đội bóng khác nhau đã hỏi thăm anh, bao gồm cả các đội Mexico, nhưng tiền đạo người Uruguay có ý định tiếp tục chơi bóng ở lục địa già trước khi quay trở lại Châu Mỹ cho những năm cuối sự nghiệp.

Anh cho biết: "Các đội châu Âu liên hệ tôi nhiều nhất. Họ cũng gọi đến từ Nam Mỹ với các đội của Brazil, từ Trung Mỹ với Mexico, Argentina cũng có khả năng, nhưng thành thật mà nói, tâm lý và suy nghĩ của tôi vẫn đang muốn cạnh tranh. Trình độ các đội Nam Mỹ là rất cao và đã phát triển rất nhiều, nhưng suy nghĩ của tôi vẫn là ở đây."

Simeone:

 Suarez chưa muốn rời châu Âu.

Luis Suarez đến Madrid sau giai đoạn chói sáng với Barcelona, nhưng vừa rời đi cùng với Hector Herrera người Mexico, người trở lại Mỹ với Houston Dynamo của MLS. Suarez cho biết rằng mặc dù chưa đưa ra quyết định về tương lai, anh đã liên lạc với các đội bóng khác, đồng thời làm rõ tin đồn trở lại Premier League.

"Tôi thề là tôi chưa xác định tương lai của mình. Có rất nhiều lựa chọn, nhiều đề xuất. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ về tiền bạc. Tôi nghĩ về khía cạnh thể thao, đó là điều tôi quan tâm nhất và là điều tôi muốn. Một số người nói rằng tôi sẽ đến Anh và tôi nói 'đừng nghe', tôi sẽ là người đầu tiên nói điều đó."

Thanh Vũ | 09:03 24/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục