Sự thật về việc GĐĐH Barca từ chức

22:31 Thứ ba 08/02/2022

TinTheThao.com.vnBáo chí TBN vừa tiết lộ nguyên nhân thực sự liên quan đến chuyện GĐĐH Barca từ chức.

 

Video Pedri trả lời phỏng vấn

Barca được cho đang ở rất gần với thỏa thuận cùng Spotify. Công ty âm nhạc đến từ Thụy Điển chuẩn bị trở thành nhà tài trợ của đội chủ sân Nou Camp, qua đó giúp Barca thu về khoảng 240 triệu euro trong 4 năm.

Đây là cú hích tài chính trong bối cảnh Blaugrana đang gặp khó khăn về mặt tiền bạc. Tuy nhiên, vụ đàm phán này là nguyên nhân khiến nội bộ Barca xảy ra mâu thuẫn và một cái tên đã rời CLB.

Theo đó, giám đốc điều hành Barca Ferran Reverter đã từ chức vào thứ Ba trong bối cảnh câu lạc bộ đang đàm phán về một hợp đồng tài trợ mới với Spotify. Barcelona cho biết Reverter đã thông báo với chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta rằng ông phải rời đi "vì lý do cá nhân và gia đình."

Sự thật về việc GĐĐH Barca từ chức - Bóng Đá

 Reverter ra đi vì bất đồng với chủ tịch.

Song, tờ La Vanguardia ở Tây Ban Nha cho biết sự ra đi của Reverter đến một phần vì những bất đồng trong cuộc đàm phán với Spotify, và vì những bất đồng trong quá khứ với chủ tịch Laporta. Câu lạc bộ đã không bình luận ngay lập tức về vụ việc này và cảm ơn Reverter vì đã cống hiến sức lực cho đội bóng suốt giai đoạn vừa qua.

Được biết, Reverter giữ chức vụ GĐĐH vào tháng 7/2021. Nhiệm vụ của ông là chủ trì dự án tái cấu trúc câu lạc bộ thông qua kế hoạch chiến lược đến năm 2026.

Lữ Phong | 21:33 08/02/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục