Sự thật đằng sau vụ 3 ngôi sao Việt Nam xuất ngoại

09:42 Thứ năm 30/05/2024

TinTheThao.com.vnBLV Vũ Quang Huy nói về khả năng ra nước ngoài thi đấu của 3 tuyển thủ nổi bật ở ĐT Việt Nam.

V-League 2023/24 bước vào chặng đường cuối cùng cũng là lúc thị trường chuyển nhượng trong nước bắt đầu nóng lên. Những CLB hàng đầu quốc nội luôn muốn mang về những tân binh chất lượng nhằm nâng tầm đội bóng, đồng thời giữ chân các trụ cột quan trọng.

Tuấn Hải và Hoàng Đức đều được cho rằng có thể rời V-League.

Thời gian gần đây, thông tin 3 ngôi sao đáng chú ý ở V-League bao gồm Nguyễn Quang Hải (CAHN), Nguyễn Hoàng Đức (Thể Công Viettel) và Phạm Tuấn Hải (Hà Nội FC) có khả năng rời CLB chủ quản để xuất ngoại nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ trong nước.

Nhận định về sự việc này, BLV Vũ Quang Huy bày tỏ quan điểm của bản thân trước truyền thông:

"Những ngày qua, quả là có nhiều thông tin và việc Quang Hải, Hoàng Đức, Tuấn Hải có thể xuất ngoại. Tuy nhiên tôi nghĩ khả năng đấy là để phục vụ mục đích tìm kiếm hợp đồng trong nước nhiều hơn, gây áp lực với CLB chủ quản hoặc các CLB định chiêu mộ họ. Khả năng cả 3 cầu thủ trên đều xuất ngoại là rất thấp.

Tuấn Hải là cầu thủ rất quan trọng của Hà Nội FC, Hoàng Đức thì của Thể Công-Viettel, Quang Hải của CLB CAHN, thực tế cả 3 CLB này đều có chế độ đãi ngộ tốt mà. Tất nhiên, việc chuyển CLB là bình thường nhưng tôi cho rằng bây giờ, đang có nhiều người tung tin đồn để mà nâng giá lên thôi, cứ bảo tiếp xúc với bên này, bên kia.

Quan điểm của tôi là thay vì thế, cầu thủ cứ tập trung cống hiến thật tốt cho CLB hiện tại, rồi các CLB khác họ nhìn vào, sẽ tự thấy giá trị của cầu thủ. Khi đó, cầu thủ nào muốn đổi đời thì có thể sang các CLB giàu tham vọng hơn. Chứ việc tung thông tin như này thì bây giờ nhiều quá".

Nguyễn Văn Minh Nhật | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục