Steve McClaren tiết lộ thứ Ten Hag đã làm trong tuần đầu tiên ở Man Utd

17:40 Thứ năm 26/05/2022

TinTheThao.com.vnTrợ lý Steve McClaren trong lần trở lại mái nhà xưa Old Trafford đã có những tiết lộ khá thú vị về những thứ Erik Ten Hag đã trải qua trong tuần đầu tiên.

 

Erik Ten Hag đã được Man Utd bổ nhiệm vào tháng trước và chính thức bắt tay vào công việc hôm thứ Hai vừa qua. Ông và các trợ lý Steve McClaren và Mitchell van der Gaag đã có mặt trên khán đài để xem Quỷ đỏ thi đấu trong trận thua Crystal Palace. 

Steve McClaren tiết lộ thứ Ten Hag sẽ làm trong tuần đầu tiên ở Man Utd - Bóng Đá

 McClaren đã xuất hiện cùng Ten Hag trong trận đấu ở vòng 38 Premier League. 

Chia sẻ về tuần đầu tiên ê kíp làm việc trên đất Anh, Steve McClaren cho biết: "Erik đã chỉ đạo trận đấu cuối cùng của anh ấy [tại Ajax], rồi đến London, nơi tôi gặp anh ấy và Mitchell [van der Gaag] cùng John Murtough. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua năm hoặc sáu ngày kể cả [thứ Hai] với cuộc họp báo Vì vậy, chúng tôi đã có cả tuần để làm việc."

  

"Đạo đức làm việc và sự chú ý vào tiểu tiết đã được thể hiện trong bảy ngày qua khi anh ấy (Ten Hag) gặp mọi nhân viên. Anh ấy đã vạch ra các chi tiết cụ thể, công việc của mỗi người là gì."

"(Tôi) không chỉ phấn khởi khi trở lại Manchester United, mà còn khá vui khi được làm việc với Erik một lần nữa. Sau một tuần với Mitchell, một trợ lý rất, rất giỏi, tôi hy vọng cùng với các nhân viên và John Murtough, chúng tôi có thể bắt đầu (làm việc) vào giữa tháng 6 khi [các] cầu thủ trở lại."

"Đó là một sự khởi đầu mới. Tôi biết Erik rất mong chờ điều đó và chắc chắn tôi cũng vậy. Thật tuyệt khi được làm việc chung với anh ấy bảy ngày qua và được gắn kết một lần nữa."

Ngọa Long | 17:10 26/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục