Sterling nêu ưu tiên lớn nhất của Chelsea mùa này

21:00 Thứ bảy 03/02/2024

TinTheThao.com.vnRaheem Sterling tin rằng trận đấu ngày mai với Wolves là cơ hội tốt để trở lại mạch chiến thắng.

Sau thất bại đáng thất vọng trước đội bóng cũ Liverpool mới đây, cầu thủ chạy cánh này quyết tâm bắt đầu tháng 2 với 3 điểm. Sterling nói: "Đây là một cơ hội tốt để trở lại đúng hướng."

"Chúng tôi đã có kết quả tốt trong những tuần trước và chúng tôi đang dần xây dựng lại mọi thứ. Nhưng chúng tôi cần phải phản ứng nhanh chóng và đưa mùa giải trở lại bình thường. Wolves luôn là một đội khó đối đầu với cách họ chơi, nhưng điều đó cuối cùng phụ thuộc vào chúng tôi."

Raheem Sterling and Cole Palmer partnership - Bóng Đá

 Sterling muốn quay lại C1 cùng Chelsea.

"Chúng tôi cần thể hiện quyền lực của mình trong trận đấu, quyết liệt hơn trong trận đấu của mình. Chúng tôi phải tập trung và tận dụng sự thất vọng mới đây để giúp chúng tôi đi tiếp, xây dựng sự tự tin và giành được 3 điểm."

Anh tiếp tục: "Đây là một đội ngũ tốt, có nhiều tiềm năng và dần dần chúng tôi đang hình thành một đội tốt. Đó là một đội bóng mới với rất nhiều cầu thủ mới, chúng tôi đang ở một trận chung kết cúp quốc gia và đang cố gắng lọt vào một trận chung kết khác, nhưng Premier League là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi trong mùa giải này vì chúng tôi muốn trở lại Champions League."

Thanh Vũ | 20:30 03/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục