Sterling: Không đời nào tôi quay lại World Cup trừ khi chắc chắn 100%

09:43 Thứ ba 06/12/2022 | 1

TinTheThao.com.vnNgôi sao của Chelsea và đội tuyển Anh, Raheem Sterling cho biết anh sẽ không trở lại World Cup cho đến khi gia đình anh được an toàn.

 

Sterling, vắng mặt trong chiến thắng 3-0 của Tam sư trước Senegal vào Chủ nhật, đã rời tuyển Anh và trở về nhà để ở bên vợ con sau khi những kẻ trộm có vũ trang đột nhập vào biệt thự của anh vào tối thứ Bảy.

Gia đình của Sterling đều được cho là không hề hấn gì nhưng cầu thủ 27 tuổi, một trong những cầu thủ đáng tin cậy nhất của Gareth Southgate, vẫn chưa sẵn sàng trở lại và hiện đang giúp Cảnh sát Surrey điều tra.

Một nguồn tin nói với The Sun: "Raheem đã nói với mọi người, 'Không đời nào tôi đi đâu trừ khi tôi chắc chắn 100% rằng gia đình tôi có thể được giữ an toàn'. Anh ấy có ý thức về an ninh và một phần lý do khiến họ chuyển đến khu nhà này là vì nó nằm trên một khu đất rất độc quyền, với các cuộc tuần tra an ninh thường xuyên."

Raheem Sterling leaves England World Cup camp after armed burglary at Surrey home - Bóng Đá

 Sterling rất quan tâm vấn đề an ninh.

"Mặc dù vậy, anh ấy vẫn trở thành mục tiêu, điều này khiến Raheem và Paige rất khó chịu. Họ vừa chuyển về London và muốn cảm thấy an toàn."

Đội trưởng đội tuyển Anh Harry Kane nói: "Với Raheem và gia đình cậu ấy, đó là một vấn đề riêng tư, nhưng không bao giờ dễ dàng khi thấy một trong những đồng đội và bạn bè của bạn phải đối phó với những điều như thế. Điều quan trọng nhất là Raheem đưa ra quyết định đúng đắn cho cậu ấy và gia đình."

Thanh Vũ - theo xevathethao.vn | 08:45 06/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục