Stefano Pioli thừa nhận AC Milan mắc quá nhiều sai lầm

06:24 Thứ hai 19/02/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với DAZN, vị chiến lược gia người Italia thừa nhận đội bóng của ông mắc quá nhiều sai lầm trước AC Monza.

Ở vòng 25 Serie A, dù được đánh giá cao hơn AC Monza, tuy nhiên, thầy trò Stefano Pioli lại bất ngờ phải nhận thất bại với tỷ số 2-4. Chia sẻ sau trận đấu với DAZN, vị chiến lược gia người Italia thừa nhận các học trò của ông đã mắc quá nhiều sai lầm.

 - Bóng Đá

Stefano Pioli không hài lòng về các học trò.

Chúng tôi đã phạm sai lầm khiến trận đấu bị hủy hoại. Khi bạn để thủng lưới bốn bàn, thật sai lầm khi nói rằng nửa giờ đầu tiên của chúng tôi là tốt, nhưng đó là sự thật”, nhà cầm quân 58 tuổi cho biết.

Đương nhiên, việc bị mất một người khiến mọi thứ càng khó khăn hơn, sau khi dẫn trước 2-2, đáng lẽ chúng tôi phải sắc bén và bình tĩnh hơn để phòng ngự tốt hơn. Lúc đó, toàn đội cảm thấy tự tin và muốn đi tiếp để giành chiến thắng. Tối nay có quá nhiều lỗi”.

 - Bóng Đá

Stefano Pioli thừa nhận AC Milan có quá nhiều sai lầm.

Thất bại này khiến AC Milan đánh mất cơ hội leo lên vị trí nhì bảng. Họ vẫn tạm thời đứng thứ 3, kém Juventus 2 điểm. Rõ ràng "Rossoneri" còn nhiều việc phải làm nếu muốn vượt mặt đại diện thành Turin trong thời gian tới.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 05:26 19/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục