Stam nêu lý do M.U nên xem lại vụ theo đuổi Gakpo

12:52 Thứ năm 01/12/2022

TinTheThao.com.vnJaap Stam tin rằng Manchester United cần một cầu thủ chạy cánh, nhưng phân vân về việc liệu Cody Gakpo có thể là giải pháp hay không.

 

Quỷ đỏ dự kiến sẽ ký hợp đồng với một cầu thủ tấn công mới khi kỳ chuyển nhượng tháng 1 mở ra. Gakpo, người đang tỏa sáng ở World Cup với 3 bàn thắng sau 3 trận đấu, một lần nữa nổi lên như một mục tiêu của họ, sau khi Man United đã có những cuộc đàm phán với PSV Eindhoven vào mùa hè.

Cầu thủ người Hà Lan có khả năng chơi ở cánh hoặc dẫn dắt hàng công và Stam cảm thấy Man United đang cần một lựa chọn khác: "Man United cần một cầu thủ chạy cánh có thể mang đến chất lượng nhất định vì Jadon Sancho vẫn chưa thể hiện được."

"Marcus Rashford đang thi đấu rất tốt, Antony đã vào sân và đã ghi được một số bàn thắng nhưng tôi nghĩ cậu ấy cần phải tiến lên vì cậu ấy không đạt được tiêu chuẩn mà tôi biết."

  
 - Bóng Đá

 Gakpo đang tỏa sáng rực rỡ ở World Cup.

"Mọi người đang nói về Cody Gakpo, mọi người cho rằng Man United đang theo đuổi cậu ấy nhưng tôi không biết liệu có phải hay không."

"Gakpo sẽ là một cầu thủ phù hợp với đội hình Man United. Sẽ có những câu hỏi về việc liệu cậu ấy có thể thích nghi ngay lập tức hay không vì cậu ấy đến từ Hà Lan và chúng ta đã từng thấy mọi người gặp khó khăn trong quá khứ."

"Câu hỏi đặt ra là, liệu Man United có nên mua một cầu thủ chạy cánh giàu kinh nghiệm hơn, người đã chơi ở một trình độ nhất định để có thể tạo ra tác động ngay lập tức."

Thanh Vũ - theo xevathethao.vn | 11:54 01/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục