Sporting nhượng bộ Arsenal ở thương vụ Diomande

17:00 Thứ ba 28/05/2024

TinTheThao.com.vnTheo Record, Arsenal được thúc đẩy trong việc ký hợp đồng với Ousmane Diomande khi Sporting Lisbon hạ giá yêu cầu của họ cho trung vệ này.

Cầu thủ 20 tuổi này là mục tiêu lâu dài của Pháo thủ. Thậm chí họ đã muốn ký hợp đồng Ousmane Diomande khi anh ấy còn chơi cho câu lạc bộ Na Uy FC Midtjylland. Cuối cùng, Sporting đã có được chữ ký của Diomande vào tháng 1 năm ngoái.

Diomande được Arsenal săn đón.

Đến mùa hè 2023, Arsenal đã đưa ra lời đề nghị trị giá 35 triệu euro cho Diomande nhưng đã bị CLB Bồ Đào Nha này từ chối.

Tờ Record hôm nay đưa tin Arsenal vẫn chưa có động thái mới nhưng Sporting sẵn sàng hạ thấp yêu cầu đối với Diomande. Trung vệ này hiện có điều khoản giải phóng 80 triệu euro trong hợp đồng, nhưng nhà ĐKVĐ Liga NOS sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị 60 triệu euro, đã bao gồm các điều khoản phụ. Sporting cần bán cầu thủ để cân bằng sổ sách và Diomande cái tên có thể làm vật hy sinh để giúp CLB của mình.

Diomande là một trung vệ hiện đại. Anh có khả năng phân phối bóng tốt khi thực hiện trung bình 61 đường chuyền mỗi trận với độ chính xác là 92%. Tuyển thủ Bờ Biển Ngà mạnh mẽ trong tranh chấp tay đôi, thực hiện 5,1 lần thu hồi và 1,6 lần tắc bóng mỗi trận.

Minh Tuấn | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục