Southgate tin tưởng sao Liverpool

17:31 Thứ bảy 15/06/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với ITV, vị chiến lược gia người Anh tin rằng Trent Alexander-Arnold đã sẵn sàng chơi ở vị trí tiền vệ.

Tuyển Anh bước vào EURO 2024 với nhiều bài toán cần lời giải. Một trong số đó là việc ai sẽ chơi bên cạnh Declan Rice ở trung tâm hàng tiền vệ "Tam Sư". Và dường như huấn luyện viên Gareth Southgate cũng đã có câu trả lời cho riêng mình.

Gareth Southgate đặt trọn niềm tin vào Trent Alexander-Arnold.

Cái tên mà nhà cầm quân 53 tuổi lựa chọn nhiều khả năng sẽ là Trent Alexander-Arnold, dù vị trí sở trường của cầu thủ thuộc biên chế Liverpool là là hậu vệ phải. Chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây với ITV, Gareth Southgate đã dành cho cậu học trò những lời khen ngợi.

"Chúng tôi nghĩ cậu ấy có thể mang đến những điều mà chúng tôi không có, cậu ấy có thể mang đến cho đội một khía cạnh khác và cậu ấy cũng siêng năng trong việc tìm hiểu vai trò này. Cậu ấy thực sự có khả năng chuyền bóng tốt như bất kỳ ai".

Trent Alexander-Arnold sẽ đá tiền vệ ở tuyển Anh.

“Cậu ấy đã đầu tư vào việc học và hiểu tất cả các khía cạnh của trận đấu trong vai trò đó, tôi thích làm việc với cậu ấy trong dự án đó suốt 12 tháng qua. Tâm lý và thái độ của cậu ấy là số một".

Trần Huy Trưởng | 17:31 15/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục