Southgate loại Henderson và Rashford, Phil Jones nói gì?

14:36 Thứ hai 10/06/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Ladbrokes, cựu cầu thủ Phil Jones đã đưa ra nhận định về một số quyết định nhân sự của HLV Gareth Southgate.

HLV Gareth Southgate đã thẳng tay loại bỏ một số tên tuổi lớn khỏi đội hình tham dự EURO 2024 của tuyển Anh, bao gồm cả trường hợp của Jordan Henderson và Marcus Rashford. Trao đổi về vấn đề này, cựu cầu thủ Phil Jones nhận định:

"Những mẫu cầu thủ mà đội tuyển Anh phải lựa chọn vào lúc này, đó là một nguồn tài năng thực sự đáng kinh ngạc. Vì vậy, sẽ luôn có một vài cầu thủ lớn bị bỏ qua, và rõ ràng việc loại bỏ Marcus Rashford là một quyết định quan trọng."

Southgate đã không còn bảo thủ.

"Jordan Henderson đã không chơi bóng nhiều trong mùa giải này, bạn biết đấy, cậu ấy đến Ả Rập Saudi và sau đó là chuyển đến Ajax. Henderson là một nhân vật lớn trong phòng thay đồ, và họ sẽ thiếu đi kinh nghiệm của cậu ấy. Còn với Rashford, tôi coi đó là quyết định quan trọng nhất."

"Đó là một quyết định khó khăn ,và tôi không nói nó đúng hay sai. Tôi luôn nghĩ rằng Rashford - ngay cả khi không có được một mùa giải như mong muốn, cậu ấy vẫn có khả năng làm được điều gì đó đặc biệt."

Huỳnh Trung Phong | 14:36 10/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục