Song tấu Man Utd trở thành niềm hy vọng của Đan Mạch

17:16 Thứ bảy 15/06/2024

TinTheThao.com.vnThông qua cuộc phỏng vấn với ESPN, Morten Wieghorst đã có những chia sẻ liên quan đến tầm quan trọng của cặp đôi này.

Trợ lý huấn luyện viên Đan Mạch - Morten Wieghorst tin rằng các quốc gia được hưởng lợi từ việc có những cầu thủ chơi ở cùng một câu lạc bộ. Ông tin rằng điều tương tự sẽ đến với ''Những chú lính chì'' khi họ sở hữu cặp đôi đang khoác áo Manchester United - Christian Eriksen và Rasmus Hojlund.

Hojlund và Eriksen mang đến niềm hy vọng lớn cho Đan Mạch.

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn gần đây với ESPN, Wieghorst cho biết:

''Cố gắng tận dụng những mối quan hệ mà các cầu thủ có được từ hoàn cảnh câu lạc bộ của họ luôn là một lợi ích, đặc biệt là khi bạn nói về những cầu thủ đẳng cấp như Christian và Rasmus.

Trong lịch sử, đó cũng là một điểm mạnh đối với Đan Mạch - trong đội tuyển vĩ đại của chúng tôi những năm 80, chúng tôi có những cầu thủ chơi cùng nhau tại Ajax, tại Anderlecht, những câu lạc bộ như thế nơi các cầu thủ chơi ở đẳng cấp cao.

Họ đã chơi cùng nhau và mang những mối quan hệ đó trở lại đội tuyển quốc gia, đó là một điều tuyệt vời - ngay cả trong đội vô địch Euro 1992, chúng tôi cũng có bảy hoặc tám cầu thủ từng chơi với nhau Brondby, và đó là điều có thể được tận dụng.”

Lê Trường Sơn | 17:16 15/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục