Solskjaer khiến nhân viên M.U rơi nước mắt vì món quà xa xỉ

19:08 Thứ năm 01/12/2022

TinTheThao.com.vnMột cử chỉ chu đáo từ Ole Gunnar Solskjaer sau khi chia tay đã khiến nhiều nhân viên Manchester United rơi nước mắt.

 

Cựu huấn luyện viên của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer, đã khiến các nhân viên rơi nước mắt khi gửi cho họ một món quà Giáng sinh bất ngờ, vài tuần sau khi ông bị sa thải vào năm ngoái.

Ole đã bị sa thải giữa mùa giải 2021/2022 sau một khởi đầu mùa giải tệ hại. Thất bại nặng nề 1-4 trước Watford vào tháng 11 năm ngoái là trận đấu cuối cùng của Solskjaer với tư cách là huấn luyện viên Manchester United - nhưng sự ra đi của ông đã để lại nhiều cảm xúc.

Solskjaer rejected multiple ofer - Bóng Đá

 Solskjaer để lại ấn tượng tốt với đồng nghiệp ở M.U sau khi rời đi.

Cựu danh thủ 49 tuổi này đã thực hiện một cuộc phỏng vấn đầy nước mắt sau khi bị sa thải, và một báo cáo mới từ The Athletic đã tiết lộ về việc Solskjaer đã khiến các nhân viên đội bóng rơi nước mắt với món quà Giáng sinh bất ngờ sau đó.

Solskjaer đã gửi một món quà Giáng sinh xa xỉ như một lời tri ân tới các nhân viên của câu lạc bộ vì đã làm việc chăm chỉ trong thời gian ông tại vị.

Mặc dù Solskjaer đã ngồi ngoài sân cỏ kể từ khi mất việc ở Manchester United, nhưng có thông tin cho rằng ông đã từ chối cơ hội trở lại làm việc. Đầu năm nay, nhiều thông tin cho biết rằng Solskjaer đã "từ chối sự quan tâm của đội bóng Premier League".

Thanh Vũ - theo xevathethao.vn | 18:10 01/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục