Solskjaer hé lộ về kế hoạch chuyển nhượng mùa Hè của Man Utd

13:56 Chủ nhật 28/02/2021 | 2

TinTheThao.com.vnĐội chủ sân Old Trafford dự kiến sẽ trải qua nhiều thay đổi đáng chú ý về mặt nhân sự.

Dưới triều đại của HLV Ole Gunnar Solskjaer, tính đến nay có thể nói Manchester United đã trở thành một tập thể hoàn toàn khác so với thời HLV Jose Mourinho. Đôn những tài năng lên đội một và chiêu mộ thêm nhiều cầu thủ từ các CLB khác, giờ đây Solsa đã có được một triều đại của riêng mình tại Old Trafford. 

Song, công cuộc nâng cấp đội hình của Man Utd vẫn chưa dừng lại tại đây, vì trong buổi họp báo trước trận gặp Chelsea cuối tuần này, ông vừa tiết lộ về kế hoạch chuyển nhượng mùa Hè của đội bóng. Chiến lược gia người Na Uy chia sẻ:

"Chúng tôi luôn xem xét lại đội hình trong từng kỳ chuyển nhượng, xem những gì đang diễn ra và đánh giá những gì mà chúng tôi cảm thấy mình cần. Có thể xuất hiện những ca chấn thương trong đội, cũng có thể có những lý do khác nhau dẫn đến sự thay đổi."

Solskjaer on Man Utd's transfer plan - Bóng Đá

 Solskjaer sẽ tiếp tục mua sắm.

"Kế hoạch chuyển nhượng của chúng tôi, tất nhiên là đội có những kế hoạch dài hạn. Và tôi cảm thấy đội hình của mình bây giờ ngày càng có thêm nhiều cầu thủ trẻ, họ có thể cải thiện thêm."

"Tôi sở hữu một đội hình mạnh và có chiều sâu. Tôi không thể nói rằng liệu có phải chúng tôi sẽ thực hiện 'X' bản hợp đồng vào mùa Hè hay không. Chúng tôi vẫn đang xem xét các cầu thủ và họ phải là những người phù hợp. Vấn đề không phải là phí chuyển nhượng."

Solskjaer phát biểu trước trận gặp Chelsea 

 
Huỳnh Phong | 13:26 28/02/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục