Solskjaer đồng ý với Rooney 1 điều về Ronaldo

11:06 Thứ bảy 11/09/2021

TinTheThao.com.vnMới đây chiến lược gia người Na Uy đã có những chia sẻ về tân binh “mới mà cũ” Cristiano Ronaldo.

Chia sẻ về sự kiện Ronaldo trở lại Old Trafford, huyền thoại Wayne Rooney cho biết: “Lần gần nhất Ronaldo thi đấu ở đây, anh ấy là một cầu thủ chạy cánh, một cỗ máy rê bóng tuyệt vời với tốc độ và đầy sức mạnh. Trong khi bây giờ, anh ấy là một tay săn bàn. Tôi nghĩ Ronaldo đã thích ứng với trận đấu một cách đáng kể.

Khả năng của anh ấy rõ ràng là không phải bàn cãi, nhưng sau đó anh ấy cũng chăm sóc bản thân một cách kỹ lưỡng ... Ronaldo vẫn ở trong trạng thái tuyệt vời. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy chơi cho đến khi 40 tuổi, như Ryan Giggs đã làm, và vẫn ghi bàn.”

Solskjaer says Ronaldo is just as quick as he was first time around at United - Bóng Đá

 Ronaldo từ đồng đội giờ là học trò của HLV Solskjaer.

HLV Ole Gunnar Solskjaer đồng ý với quan điểm của Rooney: “Anh ấy luôn có quyết tâm và mong muốn trở thành người giỏi nhất. Ronaldo vẫn duy trì nó. Ryan Giggs đã chơi tới 40 tuổi và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Cristiano giải nghệ ở cùng độ tuổi với Ryan.

Ronaldo là một trong những người dứt điểm chính xác nhất mà tôi từng thấy; một trong những người giỏi nhất trên không, chọn thời điểm, yêu cầu của anh ấy để có được điểm cắt từ các quả tạt là không ai sánh kịp. Anh ấy sút trúng mục tiêu 99 lần trong tổng số 100 lần từ bên ngoài vòng cấm.

Ronaldo vẫn nhanh nhẹn, có vẻ như từ các số liệu thống kê, và anh ấy là một ngôi sao hàng đầu, mọi người sẽ nhìn vào anh ấy. Anh ấy sẽ trở thành một nhà lãnh đạo trong phòng thay đồ này.

Ronaldo sẽ đặt mục tiêu trong vài năm tới để thi đấu và ghi bàn nhiều nhất có thể. Anh ấy là một mối đe dọa trực tiếp trên sân và từ các quả tạt. Anh ấy đang bổ sung thêm thứ gì đó mà chúng tôi chưa có.”

Man Utd công bố sự trở lại của Ronaldo từ Juventus

 
Endo | 10:08 11/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục