Solskjaer cảnh báo toàn Premier League điều đáng sợ ở Cavani

23:01 Thứ tư 12/05/2021

TinTheThao.com.vnEdinson Cavani sẽ tiếp tục gắn bó với Manchester United ở mùa giải tới.

Edinson Cavani có đóng góp khá quan trọng cho Man United từ đầu mùa. Chính vì lý do đó, không ngạc nhiên khi BLĐ Man United khá quyết tâm giữ chân Cavani ở lại. Vừa qua, Cavani và Man United đã đạt thỏa thuận hợp đồng thêm một năm.

Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự chuyên nghiệp mà Cavani đã thể hiện kể từ khi cập bến Old Trafford. Đáng chú ý, Cavani sẽ hưởng mức lương khổng lồ với bản hợp đồng mới này. Báo chí châu Âu loan tin, cựu sát thủ PSG sẽ nhận được đãi ngộ lên tới 250 nghìn bảng/tuần.

Solskjaer sends bold warning to rivals about Cavani next season; Liverpool team hint - Bóng Đá

 Cavani đang chơi rất hay.

Về phần HLV Ole Gunnar Solskjaer, ông tin rằng, Cavani sẽ còn đáng sợ hơn ở mùa giải tới. Cụ thể, Solskjaer cho hay: "Chà, tôi nghĩ rằng chúng ta đã thấy được trong vài tháng qua những gì chúng ta có thể mong đợi và những gì chúng ta muốn từ cậu ấy.

  

Mùa giải tới, cậu ấy sẽ sẵn sàng. Cậu ấy sẽ đạt thể trạng tốt nhất khi mùa giải khởi tranh. Năm nay, Cavani đã trải qua 7 tháng không thi đấu và để bắt kịp đồng đội thật không dễ dàng - cậu ấy đã có một vài khó khăn vì điều đó.

Cậu ấy đến và làm mọi thứ đúng đắn. Các chàng trai sẽ nhìn vào cậu ấy. Cavani cho chúng tôi một số 9. Tôi không biết chúng tôi sẽ chơi được bao nhiêu trận với cậu ấy nhưng tất nhiên, cậu ấy là một trong những cầu thủ số 9 xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm hiện tại.”

Cận cảnh một buổi tập của Man United

  
Tiểu Lam | 22:03 12/05/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục