SỐC: Ronaldo đợi cả buổi trong xe, chỉ bước vào hội trường khi biết mình có giải

15:48 Thứ ba 03/12/2019

TinTheThao.com.vnCristiano Ronaldo gần như không góp mặt trong những sự kiện bóng đá lớn đêm qua.

Ở buổi lễ trao giải Quả bóng vàng tại Paris đêm qua, dù có mặt trong danh sách đề cử nhưng Cristiano Ronaldo đã quyết định không đến Pháp tham dự sự kiện này, thay vào đó ở lại Ý dự gala trao giải của Serie A. Tuy nhiên kể cả khi đã đến buổi lễ này, siêu sao người Bồ vẫn ngồi ngoài xe chứ không tiến vào hội trường.

Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất năm của Serie A - Bóng Đá

 Ronaldo chỉ xuất hiện ở cuối lễ trao giải.

Phóng viên Tancredi Palmeri của kênh beIN Sports đã chia sẻ chi tiết này lên trang cá nhân, cho rằng nếu Ronaldo không được nhận giải, anh sẽ ngồi yên trong xe và rời đi thẳng. Khi CR7 bước vào, gần như cả chương trình đã trôi qua, chỉ còn phần trao giải quan trọng ở cuối.

"KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC! Cristiano Ronaldo đã ngồi trong xe trong suốt thời gian trước khi anh ta nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Serie A. Đến lúc trao giải, cuối cùng anh ta cũng bước vào hội trường, trong khi đó các vệ sĩ của anh ta chiều đèn pin vào các máy ảnh."

Đây không phải lần đầu Ronaldo vắng mặt ở gala Quả bóng vàng khi biết mình không có cơ hội giành danh hiệu. Năm ngoái, anh đã không có mặt trong ngày người đồng đội cũ Luka Modric nhận giải, tuy nhiên khi đó cả Lionel Messi cũng ở nhà chơi với các con.

Xem hat-trick thứ 55 trong sự nghiệp của Ronaldo: 

Hoài Thu | 15:00 03/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục