SỐC! Gia đình Arteta bị đe dọa vì thành tích của Arsenal

22:04 Thứ sáu 12/02/2021

TinTheThao.com.vnDù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, hành động của các CĐV quá khích thật không thể chấp nhận.

Arsenal từng trải qua giai đoạn khởi đầu tồi tệ ở mùa giải này và rơi xuống vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng. Cuối tháng 12/2020, sau chuỗi 7 trận bất bại, thầy trò HLV Mikel Arteta đã leo lên vị trí thứ 9. Tuy nhiên, 2 thất bại gần nhất trước Aston Villa và Wolves đã đưa họ quay trở lại mặt đất.

Những lời chỉ trích nhanh chóng được gửi đến Mikel Arteta và các học trò. Song, mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. Theo vị thuyền trưởng của Arsenal, gia đình ông cũng đã phải hứng chịu những lời đe dọa. Trang goal.com dẫn lời Mikel Arteta:

"Điều này sẽ không chấm dứt vào ngày mai. Tuy nhiên, về tương lai lâu dài, chúng tôi sẽ cố gắng để thay đổi. Tôi không phải là người duy nhất đang phải chịu đựng. Khi chiến thắng, mọi thứ đều tốt đẹp và bạn được ca ngợi là HLV xuất sắc nhất. Còn khi bạn thất bại, điều ngược lại sẽ xảy ra.

Arsenal manager Arteta reveals his family have received online threats - Bóng Đá

 Gia đình của Mikel Arteta đã bị đe dọa vì thành tích của Arsenal.

Tất cả đều không hề dễ chịu. Ở góc độ cá nhân, tôi có thể chấp nhận. Song, khi đã liên quan đến gia đình của tôi, đó lại là 1 câu chuyện khác.

Thật tuyệt khi mọi người có khả năng sử dụng nhiều nền tảng mạng xã hội để giao tiếp và đưa ra ý kiến của mình. Tôi chỉ yêu cầu 1 điều duy nhất đó là sự tôn trọng. Bạn không cần phải đánh đập hay làm tổn thương bất kỳ ai. Việc bạn cần phải làm đó là đưa ra ý kiến với mục đích tốt. Khi nó mang tính xây dựng, mọi người có thể dễ dàng đón nhận những lời chỉ trích."

Những khoảnh khắc ấn tượng của Arsenal trên sân tập:

 
Faro | 21:34 12/02/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục