SỐC! Cầu thủ Timor Leste phản lưới và thái độ "tôi là ai, đây là đâu"?

20:06 Thứ hai 02/12/2019 | 1

TinTheThao.com.vnMột pha bóng ngớ ngẩn đã xảy ra ở ngay những phút đầu trận đấu giữa U22 Malaysia và U22 Timor-Leste tại SEA Games 30.

Trước khi bước vào màn đối đầu trực tiếp ở bảng A, cả U22 Malaysia và U22 Timor-Leste đều chưa được ca khúc khải hoàn. Họ chiếm hai vị trí cuối bảng và cần rất quyết tâm kiếm 3 điểm đầu tiên, mặc dù giới chuyên môn đánh giá "Những chú Hổ" vượt trội hơn đối thủ nhỏ bé trong khu vực.

Và đúng như dự đoán, bàn mở tỉ số dành cho đội mạnh hơn đã đến chỉ sau chưa đầy 5 phút bóng lăn trên sân. Tuy vậy, niềm vui cho U22 Malaysia xảy ra theo cái cách không thể tin nổi... Đó là vì cầu thủ số 18 bên phía U22 Timor-Leste bất ngờ hóa "thánh lốp" và đốt đền ở khoảng cách gần 20 mét.

Ngay sau khi gây họa, Filomeno Junior Da Costa rất thất thần và quay qua quay lại thể hiện thái độ không hiểu mình đã làm điều gì. Anh đứng hình một lúc và chỉ bình tĩnh hơn sau cuộc nói chuyện ngắn với thủ môn. Rõ ràng đây là bàn thua rất đáng tiếc đối với U22 Timor-Leste.

Đông Timor lập siêu phẩm.... phản lưới nhà - Bóng Đá

 Junior Da Costa có lẽ tự hỏi "mình đã làm gì và ở đâu" sau pha đốt đền.

Cơ hội lọt vào vòng bán kết của đội bóng nhỏ bé này thực tế không nhiều. Có lẽ họ sẽ chia tay SEA Games 30 mà không thể giành được bất cứ chiến thắng nào trước 4 đối thủ còn lại ở bảng A nếu nhìn vào tình hình hiện nay, viễn cảnh tương tự những gì U22 Brunei phải trải qua ở bảng B.

Trung Quân | 19:05 02/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục