SỐC! Barca có thể chấm dứt HĐ với Lewandowski

21:38 Thứ bảy 02/12/2023

TinTheThao.com.vnTheo tờ Sport, tồn tại điều khoản đặc biệt khi Barcelona ký hợp đồng với Robert Lewandowski từ Bayern Munich.

Tiền đạo người Ba Lan gia nhập Barcelona vào năm 2022 và có một mùa giải ra mắt tốt đẹp. Anh kết thúc với tư cách là vua phá lưới ở giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha.

Cựu sao Bayern Munich tiếp tục phong độ ghi bàn ấn tượng trong mùa giải này. Anh chạm mốc 7 bàn sau 12 trận ở La Liga dù chưa đạt được trạng thái chơi bóng tốt nhất.

Friction between Lewandowski and Yamal! Barcelona striker rages at teenager and refuses handshake - Bóng Đá

 Lewandowski đã già.

Tuy nhiên, hãng tin Sport của Tây Ban Nha đưa tin rằng Barcelona có một điều khoản gây sốc trong thỏa thuận, qua đó có thể khiến họ chấm dứt hợp đồng với Lewandowski.

Báo cáo nêu rõ điều khoản “cho phép Barca chấm dứt hợp đồng với Lewandowski trong năm thứ 3 nếu cầu thủ này không chơi đủ 55% số trận”.

Thực tế, khi điều khoản này có hiệu lực, Lewandowski đã 36 tuổi. CLB xứ Catalan có lý do để cài điều khoản này vì họ lo sợ Lewandowski dễ dính chấn thương và không thể đóng góp nhiều vào lối chơi của đội.

Barcelona gặp khó khăn về tài chính trong những năm gần đây. Chính vì thế, họ thường xuyên cài những điều khoản đặc biệt khi ký hợp đồng với tân binh.

Tiểu Lam | 20:40 02/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục