Sơ đồ "siêu tấn công" của tuyển Anh tại EURO

00:26 Thứ năm 30/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Charles Watts đã đưa ra những nhận định đáng chú ý xoay quanh Tam Sư.

Trao đổi về những phương án tấn công của tuyển Anh tại EURO 2024, ký giả Charles Watts nhận định:

"Gareth Southgate chắc chắn là một người may mắn, khi nói đến các phương án tấn công mà ông ấy có thể sử dụng vào mùa Hè này tại EURO."

"Tôi đã thấy rất nhiều cuộc thảo luận về việc ai sẽ ra sân, Saka, Foden hay Palmer. Palmer đã có một mùa giải xuất sắc với Chelsea, nhưng cậu ấy không thể cứ thế bước vào đội hình chính và lấy mất chỗ của Saka."

Southgate có nhiều lựa chọn.

“Có lẽ, nếu Saka vừa trải qua một mùa giải tệ hại thì sẽ có những tranh luận, nhưng Saka đã có một mùa giải xuất sắc khác với Arsenal, và cậu ấy cũng có thành tích tốt với đội tuyển Anh."

“Bạn có thể sử dụng cả ba trong một số trận đấu, tùy thuộc vào đối thủ. Bạn có thể bố trí Saka ở bên phải, Foden ở cánh trái và Palmer hoạt động ở trung tâm, phía sau Kane, với Bellingham và Rice chơi như một cặp tiền vệ trung tâm."

"Nó có vẻ hơi quá thiên về tấn công đối với Southgate, và thành thật mà nói, nếu bất kỳ cầu thủ nào trong số đó nên chơi ở vị trí số 10 sau Kane, tôi thích Foden hơn."

Huỳnh Trung Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục