Sneijder thấy Pháp không thuyết phục, chỉ ra ứng viên vô địch EURO sáng giá hơn

20:13 Thứ bảy 26/06/2021

TinTheThao.com.vnCựu danh thủ của tuyển Hà Lan vừa quyết định thay đổi quan điểm về ứng viên vô địch EURO.

Bước vào EURO 2020, nhà đương kim vô địch World Cup Pháp chính là ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu châu Âu. Dù vậy họ có vòng bảng không thực sự ấn tượng, chỉ thắng Đức, sau đó hòa Hungary và Bồ Đào Nha.

Trong khi đó, Ý trở lại EURO sau giai đoạn đen tối khiến họ vắng mặt ở World Cup 2018. Nhưng họ là một trong những đội hiếm hoi thắng cả 3 trận vòng bảng, ghi 7 bàn và không để thủng lưới bàn nào.

can England REALLY beat the big boys at Euro 2020 if Portugal, Germany or France come knocking? - Bóng Đá

 Pháp chỉ thắng 1 trận ở vòng bảng.

Do đó cựu danh thủ Wesley Sneijder cảm thấy cơ hội vô địch của Ý đang trở nên sáng rõ hơn. Anh nói: "Sau tất cả những gì tôi đã chứng kiến, tôi thực sự nhìn thấy một ứng viên mới: Tôi sẽ chọn Ý. Tôi từng chọn Pháp, nhưng họ chưa thuyết phục được tôi. Vì vậy, tôi thực hiện một thay đổi nhỏ."

  

Ibrahim Afellay có cùng quan điểm với Sneijder về Pháp: "Tôi thấy Pháp là một trong những ứng cử viên được yêu thích, nhưng không phải vì thế mà họ chơi hay. Bạn sẽ nghĩ với những gì họ có, họ có thể chơi thứ bóng đá tốt hơn, nhưng mọi chuyện vẫn chưa thực sự kết thúc."

Afellay ấn tượng nhất với Mikkel Damsgaard của Đan Mạch: "Cậu ấy không được công chúng biết đến nhiều. Cậu ấy là một tài năng tuyệt vời, kỹ thuật rất điêu luyện. Bạn có thể khẳng định mình ở những giải đấu kiểu này. Cậu ấy chơi cho một câu lạc bộ không quá lớn. Tôi nghĩ nhiều câu lạc bộ lớn đang quan tâm đến cậu ấy."

Deschamps nhận xét về tuyển Pháp:

 
Thanh Vũ | 19:15 26/06/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục