SLNA thắng 7 trận liên tiếp, HLV Nguyễn Đức Thắng cũng bất ngờ

22:17 Chủ nhật 15/07/2018

Lội ngược dòng đánh bại Quảng Nam FC với tỉ số 2-1, SLNA đã nâng chuỗi chiến thắng của mình lên con số 7, điều này khiến HLV Nguyễn Đức Thắng cũng không khỏi bất ngờ.

Có phong độ không tốt ở lượt đi, nhưng SLNA đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ và thần tốc của mình tới thời điểm hiện tại. Với hai bàn thắng của Cao Xuân Thắng cùng Olaha, đội bóng xứ Nghệ đã được dòng giành thắng lợi 2-1 trước Quảng Nam, dẫu họ bị dẫn từ rất sớm ngay từ phút thứ 9.

 - Bóng Đá

 SLNA có chiến thắng thứ 7 liên tiếp.

Thắng lợi này đã nâng chuỗi mạch chiến thắng của SLNA lên con số 7, điều này khiến HLV Nguyễn Đức Thắng cũng không ngờ tới: “Tôi bất ngờ với mạch 7 chiến thắng liên tiếp của SLNA. Đây là điều tuyệt vời và xin cảm ơn đến các cầu thủ đã cùng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn vừa qua. Tiêu chí của tôi là xây dựng đội bóng thành một gia đình, niềm vui chiến thắng và nỗi buồn thất bại toàn đội cùng nhau sẻ chia.”

Tuy nhiên, nhà cầm quân này vẫn tỏ ra khiêm tốn và yêu cầu các học trò quên đi kỳ tích này để hướng đến giai đoạn nước rút sắp đến: “Tôi luôn bảo cầu thủ không được đi trên mây, tạm quên đi chiến thắng này, hãy nhớ về những người khó khăn vừa qua để hướng đến tương lai.

  

Ngày mai, chúng ta phải tiếp tục công việc và hướng đến trận đấu sắp tới. Trong bóng đá, sai sót hay cơ hội luôn xảy ra. Tôi luôn nói với các học trò phải tập trung, luôn biết tận dụng các cơ hội có được và hạn chế tránh những sai lầm.

 - Bóng Đá

 HLV Nguyễn Đức Thắng khuyên học trò giữ đôi chân trên mặt đất.

Trong khi đó, HLV Hoàng Văn Phúc tỏ ra tiếc nuối sau khi lội ngược dòng, nhà cầm quân này cho rằng việc tiền đạo Hà Minh Tuấn gặp phải chấn thương và rời sân sớm trong hiệp 2 đã khiến Quảng Nam FC không còn gây được áp lực lên hàng phòng ngự SLNA. Bên cạnh đó, ông cũng gửi lời chúc mừng đến thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng với chiến tích 7 trận thắng liên tiếp.

Tịnh Đế | 21:20 15/07/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục