Sir Ratcliffe nêu lý do khiến các HLV sau Sir Alex thất bại

09:54 Thứ năm 22/02/2024

TinTheThao.com.vnĐồng chủ sở hữu mới của Manchester United, Sir Jim Ratcliffe, đã suy ngẫm về các huấn luyện viên tại Old Trafford kể từ khi Sir Alex Ferguson từ chức vào năm 2013.

Theo Ratcliffe, các huấn luyện viên đều rất có năng lực nhưng văn hóa ở câu lạc bộ lại không tốt. Kể từ khi Ferguson rời Quỷ đỏ, David Moyes, Louis van Gaal, Jose Mourinho và Ole Gunnar Solskjaer và hiện là Eik ten Hag đã đảm nhận công việc này.

Sir Jim Ratcliffe nói: "Rõ ràng đã có 11 năm khó khăn kể từ khi Sir Alex Ferguson và David Gill giải nghệ. Đó không phải là việc bật công tắc đèn. Nó không chỉ là một sửa chữa ngắn hạn đơn giản. Chúng ta phải đi đến giải pháp đúng đắn chứ không phải đi đến giải pháp sai lầm."

INEOS lên kế hoạch “thay máu” đội hình Manchester United  - Bóng Đá

 Ratcliffe đang có nhiều kế hoạch cho M.U.

"Trong 11 năm qua, Manchester United đã có rất nhiều huấn luyện viên và chưa có ai thành công trong môi trường đó. Điều đó nói với tôi rằng có điều gì đó không ổn với môi trường."

"Đối với tôi, việc đổ lỗi cho bất kỳ ai là điều không mang tính xây dựng, đó chỉ là sự thật. Trọng tâm của tôi là làm thế nào để thay đổi môi trường đó để phát huy hết khả năng của huấn luyện viên và đội hình."

Thanh Vũ | 08:55 22/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục