Sir Jim Ratcliffe xác định cái tên thế chỗ Ten Hag

23:23 Chủ nhật 09/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo The Times, thượng tầng Quỷ đỏ đã tiếp cận chiến lược gia người Đức để bàn về viễn cảnh dẫn dắt CLB.

Dù đã giúp Manchester United mang về danh hiệu thứ 2 sau 2 mùa giải dẫn dắt CLB, tuy nhiên tương lai Erik ten Hag vẫn đang bị đặt dấu hỏi lớn.

Trên thực tế, chiến lược gia người Hà Lan vừa trải qua giai đoạn khủng hoảng với hàng loạt thành tích bết bát ở đấu trường Premier League. Chính vì vậy, ngay cả khi lên ngôi tại FA Cup, ông cũng không thể xoa dịu sự phẫn nộ từ thượng tầng cũng như người hâm mộ.

Tuchel đang trở thành mục tiêu của Man Utd.

Manchester United đang cân nhắc việc sa thải Ten Hag ngay kỳ chuyển nhượng hè để mang về một thuyền trưởng mới, phù hợp hơn.

Bên cạnh Roberto de Zerbi, theo nguồn tin từ The Times, Sir Jim Ratcliffe đã có cuộc nói chuyện trực tiếp với Thomas Tuchel về khả năng trở thành huấn luyện viên trưởng mới của câu lạc bộ,

Chiến lược gia người Đức hiện vẫn chưa tìm thấy bến đỗ mới sau khi rời Bayern Munich. Tuchel là cái tên khá uy tín trong giới, bởi ông từng giúp Chelsea lên ngôi tại Champions League ngay mùa giải đầu tiên đến London.

Chỉ khi nảy sinh những mâu thuẫn với giới chủ mới, cựu thuyền trưởng Dortmund mới bị sa thải và vì vậy, Man Utd muốn nhân cơ hội để mời ông ngồi vào ghế nóng. Tuy nhiên vẫn còn phải chờ đợi xem liệu Tuchel sẽ đưa ra câu trả lời như thế nào.

Lê Trường Sơn | 23:23 09/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục