Sir Jim Ratcliffe tiếp quản Man Utd, rõ cái tên đầu tiên bị trảm

10:55 Thứ sáu 12/05/2023

TinTheThao.com.vnSir Jim Ratcliffe, người sáng cửa thâu tóm Manchester United, được cho nhanh chóng sa thải một nhân vật quan trọng.

 

Sau hai vòng đấu thầu có sự tham gia của Sir Jim Ratcliffe, người giàu nhất nước Anh và Sheikh Jassim của Qatar, nhà Glazer vẫn chưa xác định cái tên thắng cuộc. Trước đó, truyền thông chia sẻ, ông chủ Manchester United sẽ chọn ra người mua CLB trong vài ngày tới đây.

Nhiều nguồn tin cho thấy chủ sở hữu của Nice, Ratcliffe đang ở thế thượng phong. Tin tức đó không mấy tốt đẹp đối với CĐV Man Utd vì họ mong muốn chứng kiến túi tiền Qatar đổ vào Old Trafford.

Và nếu Ratcliffe mua lại Man Utd, giám đốc điều hành Richard Arnold nhiều khả năng không hài lòng. Arnold đã tiếp quản vị trí của Ed Woodward vào năm ngoái và chịu trách nhiệm về chuyển nhượng tại câu lạc bộ kể từ đó.

Sir Jim Ratcliffe chuẩn bị sa thải nhân vật quan trọng ngay khi tiếp quản Man Utd - Bóng Đá

 Ratcliffe sẽ tin dùng người của riêng mình nếu tiếp quản Man Utd.

Song, theo Sportbible, Ratcliffe muốn mang người quen thuộc của mình đến Man Utd, nhất là khi ông đang sở hữu Nice. Do đó, Arnold có thể ra đi.

Đó sẽ là động thái tương tự Todd Boehly khi tiếp quản Chelsea. Petr Cech, Marina Granovskaia và Bruce Buck là các thành viên tạo nên thành công cho Chelsea thời Roman Abrahmovich, nhưng họ phải ra đi vì chủ mới xuất hiện.

Lữ Phong | 10:25 12/05/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục