Sir Jim Ratcliffe đưa ra lời hứa khiến CĐV Man Utd mừng rỡ

06:14 Thứ bảy 28/10/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTờ Bloomberg đưa tin Sir Jim Ratcliffe sẽ dùng tiền cá nhân của mình để đầu tư vào Man Utd.

Sir Jim Ratcliffe sắp mua lại 25% cổ phần của Man Utd, tương đương với con số hơn 1,3 tỷ bảng. Bước đột phá đối với tỷ phú người Anh khi đối thủ chính của ông trong cuộc đua tiếp quản Man Utd, Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani tuyên bố rút lui. 

Sir Jim Ratcliffe reassures INEOS creditors over source of funds for Man United investment - Bóng Đá

 Ratcliffe mua Man Utd bằng tài sản riêng.

Mới đây, tờ Bloomberg tiết lộ một số thông tin chi tiết về nguồn tiền của Ratcliffe sẽ dùng để đầu tư vào CLB. Tạp chí này cho biết: "Tập đoàn INEOS của doanh nhân người Anh, Jim Ratcliffe đã trấn an các chủ nợ rằng ông sẽ không lợi dụng các công ty trong đế chế hóa chất của mình để tài trợ cho lời đề nghị mua cổ phần tại Man Utd".

Cụ thể, các giám đốc điều hành của INEOS Quattro đã nói với các chủ nợ hôm thứ 2 rằng nguồn tiền đổ vào đội bóng sẽ không đến từ tập đoàn. "Những người hiểu biết về vấn đề này cho biết ông ấy sẽ sử dụng tài sản cá nhân của mình cho bất kỳ giao dịch nào," báo cáo viết thêm. 

Dự kiến trong thời gian tới, nếu quá trình tiếp quản Man Utd được hoàn tất, Giám đốc điều hành Richard Arnold sẽ từ chức và Ratcliffe sẽ bổ nhiệm một nhân vật mới.

Ngọa Long | 05:44 28/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục