Sir Alex phá vỡ im lặng khi Ronaldo ra mắt M.U

00:59 Chủ nhật 12/09/2021 | 1

TinTheThao.com.vnSir Alex Ferguson có những chia sẻ trong ngày Cristiano Ronaldo trở lại Old Trafford khoác áo Manchester United lần thứ hai.

Sau 12 năm xa cách, Cristiano Ronaldo khoác áo Man Utd một lần nữa. Anh ra sân ngay từ đầu khi Quỷ đỏ tiếp đón Newcastle United trên sân nhà Old Trafford. CR7 có màn chào sân hoàn hảo khi lập cú đúp giúp Man Utd thắng 4-1.

Có mặt trên khán đài Old Trafford, Sir Alex chia sẻ: "Tôi cũng giống như những người khác, tôi đã mong đợi cả ngày hôm qua và thức dậy vào buổi sáng. Tôi nói với tất cả những người ủng hộ rằng đây là một ngày tuyệt vời đối với Man Utd.

Alex Ferguson finally breaks silence on his role in Cristiano Ronaldo’s Man Utd return - Bóng Đá

 Ronaldo tỏa sáng rực rỡ.

Rất nhiều người đã đóng vai trò của họ (trong việc đưa Ronaldo trở lại) và tôi đã góp phần biết rằng Cristiano thực sự muốn đến đây và điều đó rất quan trọng.

Mọi chuyện diễn ra hoàn hảo. Tôi không thể nói đó là cảm xúc nhưng tôi rất phấn khích và nhẹ nhõm vì tôi không thể tưởng tượng ra cảnh cậu ấy chơi cho Man City, tôi không nghĩ ai có thể làm được như vậy.

Đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện các bước để đảm bảo cậu ấy đến đây và câu lạc bộ sau đó đã theo đuổi thương vụ này khá tốt. Tôi đã nói chuyện với nhà Glazer và mọi việc đã được thực hiện.

Tôi nghĩ cậu ấy sẽ tạo ra ảnh hưởng đặc biệt đến các cầu thủ trẻ. Cậu ấy có kinh nghiệm để xử lý tình huống."

Cristiano Ronaldo nói gì về việc quay lại Man Utd?

 
Tiểu Lam | 00:01 12/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục