Sir Alex bị xếp thứ 4 trong danh sách HLV vĩ đại nhất Premier League

10:11 Thứ hai 18/04/2022 | 2

TinTheThao.com.vnNeil Warnock vừa đưa ra đánh giá và nhận định nhóm HLV vĩ đại nhất Premier League theo quan điểm cá nhân.

 

Video mối thù giữa Ferguson và Wenger

Sir Alex Ferguson là HLV huyền thoại trong làng túc cầu. Ông dành ra 27 năm để biến Man Utd thành một đội bóng hùng mạnh. Suốt khoảng thời gian dẫn dắt Man Utd, Ferguson chinh phục hàng loạt danh hiệu mà đỉnh cao nhất là 13 chiếc cúp Premier League, 2 Champions League, 5 FA Cup hay 4 League Cup.

Tầm quan trọng của Ferguson càng được thể hiện rõ khi Man Utd càng chơi càng tệ hại sau khi chiến lược gia vĩ đại này rời sân Old Trafford. Trong mắt giới dư luận, Ferguson xứng đáng được tôn trọng sau những chiến công của mình.

Theo nhận định của Neil Warnock, tiếc là ông lại xếp Ferguson xếp thứ 4 trong top 5 vị thuyền trưởng vĩ đại nhất Premier League. Cụ thể, Warnock xếp Ferguson ngay sau những Jurgen Klopp, Pep Guardiola và Arsene Wenger

Sir Alex bị xếp thứ 4 trong danh sách HLV vĩ đại nhất Premier League - Bóng Đá

 Ferguson bị xếp sau Wenger, Pep và Klopp

  

Chia sẻ trên talkSPORT, Warnock bày tỏ:

"Tôi chọn Wenger là HLV vĩ đại nhất Premier League vì ông ấy đã thay đổi toàn bộ cách nhìn về các cầu thủ hiện đại. Các chuyên gia dinh dưỡng, những người huấn luyện gym, những người theo dõi băng video hay áp dụng công nghệ, Wenger đã thay đổi và đem tất cả vào Premier League."

"Ông ấy đã chinh phục 3 Premier League và 7 FA Cup trong suốt 22 năm tại vị ở CLB của mình."

Tuy nhiên, Warnock tin rằng vị trí của Wenger có thể sớm bị đe dọa bởi Klopp và Guardiola:

"Tôi đã tận mắt chứng kiến cách đội bóng của Pep thi đấu vào năm ngoái và tôi chưa bao giờ thấy một đội nào có cách chơi như vậy. David Silva là cầu thủ hay nhất tôi từng thấy tại Premier League và Pep đã làm tốt nhiệm vụ của mình."

"Tôi xếp Klopp vào vị trí thứ 3 bởi tôi nghĩ sự nghiệp của anh ấy chỉ mới bắt đầu và sẽ còn tiến xa hơn nữa. Dù vậy, Klopp có thể dễ dàng trở thành HLV hay nhất trong vài năm tới."

Lữ Phong | 09:13 18/04/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục