Simon Kjaer: "Chúng tôi phải xin lỗi người hâm mộ"

05:29 Thứ năm 19/01/2023

TinTheThao.com.vnCũng giống như nhiều đồng đội của mình, Simon Kjaer đã có một buổi tối khó khăn trong trận thua 0-3 của AC Milan trước Inter Milan.

 

Rossoneri bước vào trận tranh Siêu cúp Italia với hy vọng phục hồi sau khởi đầu khó khăn đầu năm 2023. AC Milan đã có 3 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng và họ càng chìm sâu hơn trong thất vọng khi để thua đại kình địch của mình 3 bàn không gỡ.

Simon Kjaer:

 AC Milan kém cỏi trước Inter Milan.

Trung vệ Kjaer đã không thể che giấu sự thất vọng của mình trong cuộc phỏng vấn với MilanTV sau trận đấu. Anh thừa nhận Milan phải nhìn nhận lại bản thân và xin lỗi người hâm mộ.

Kjaer cho hay: "Chúng tôi bắt đầu không tốt, sau đó mọi chuyện trở nên khó khăn. Họ làm tốt những gì cần làm, nhưng tối nay, chúng tôi không xứng đáng giành chiến thắng.

Chúng tôi phải nhìn lại mình, và xin lỗi người hâm mộ. Chúng tôi phải phân tích trận đấu này và sau đó bắt đầu lại, không có thời gian để ổn định nhưng thất bại này thật sự đau đớn."

AC Milan sẽ tiếp Lazio trong trận đấu tiếp theo diễn ra vào thứ Ba tuần sau. Họ có nhiều ngày để khắc phục những điểm yếu của mình và thật sự thì chiến thắng là mục tiêu duy nhất của thầy trò HLV Stefano Pioli.

Minh Tuấn | 04:31 19/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục