Simeone phá vỡ im lặng về tương lai của Joao Felix

09:57 Thứ bảy 12/11/2022

TinTheThao.com.vnỞ thời điểm này, Joao Felix được cho là lên kế hoạch chia tay đội bóng thành Madrid.

 

Tháng trước, tờ Diario AS tiết lộ thông tin khá thú vị liên quan tới Ronaldo. Man Utd có thể trao đổi Cristiano Ronaldo và bù thêm một số tiền để lấy Joao Felix. Theo tờ báo này, Man Utd là một trong 3 bến đỗ tiềm năng của Felix cùng với PSG và Bayern Munich.

Mùa này, Felix không được HLV Diego Simeone trọng dụng. Cầu thủ này cũng không đáp ứng được kỳ vọng kể từ khi gia nhập Atletico với giá 120 triệu euro. Felix không hài lòng và muốn chia tay Atletico Madrid ngay khi mùa giải này khép lại.

Simeone phá vỡ im lặng về tương lai của Joao Felix - Bóng Đá

 Joao được cho là không hạnh phúc.

  

Atletico đang lên kế hoạch thanh trừng lực lượng. Atletico được cho là muốn chào bán Felix với giá cao để thu hồi vốn. Trước thông tin này, HLV Diego Simeone chính thức lên tiếng về tương lai của Felix.

Cụ thể, Simeone cho hay: "Joao là một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong số các tiền đạo mà chúng tôi có, ngoài thực tế là cậu ấy đã có ba bàn từ đầu mùa.

Cậu ấy có mục tiêu và hy vọng Joao có thể tiếp tục ở lại với chúng tôi, cũng như cậu ấy có thể thể hiện ở đẳng cấp mà bản thân luôn cho thấy được và để chứng tỏ rằng cậu ấy có thể cung cấp bàn thắng. Chúng tôi cần Joao."

Báo chí cho hay Man Utd sẽ hỏi mua Felix với giá hợp lý trong thời gian tới.

Tiểu Lam - theo xevathethao.vn | 08:59 12/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục