Simeone bị chế nhạo vì ván cờ không vua

17:15 Thứ năm 30/06/2022

TinTheThao.com.vnHLV Atletico Madrid, Diego Simeone, đã xóa bức ảnh đang chơi cờ vua với con trai của mình sau khi phạm một sai lầm rõ ràng.

 

Gia đình Simeone hiện đang đi nghỉ ở Maldives và Diego đã chia sẻ hình ảnh ông và con trai Giovanni đang chơi cờ vua dưới ánh nắng mặt trời. Ông chú thích ảnh: "Kỳ nghỉ gia đình cho nhà Simeone. Cholo và Gio trong một cuộc đấu tay đôi đòi hỏi rất nhiều sự tập trung."

Nhưng bàn cờ của hai cha con này có một điểm dị thường khi nó thiếu đi một quân cờ quan trọng, đó chính là quân vua.

Bài đăng của Simeone thậm chí còn lọt đến mắt Liên đoàn cờ vua quốc tế, tổ chức đã táo bạo đề nghị được dạy lại cho HLV này cách chơi cờ. Họ đã tweet: "Hãy nói với họ rằng khi họ trở lại Madrid, chúng tôi sẽ rất vui khi cung cấp cho họ một khóa học cờ vua - và mời họ đến thăm Giải đấu dành cho các ứng cử viên, đang diễn ra những ngày này trong thành phố."

  
Diego Simeone Ruthlessly Trolled For Mistake In Deleted Chess Picture With Son - Bóng Đá

 Sai lầm sơ đẳng của Simeone.

Người hâm mộ cũng đã tham gia và nói đùa Simeone đang chơi cờ vua theo phong cách dựng xe bus nổi tiếng của ông. Một người bình luận: "Anh ta giấu nhà vua dưới tấm ván. Hãy đậu xe buýt ở vị trí tốt nhất."

Một người khác nói: "Không có gì lạ đối với một người đàn ông chơi bóng mà không có tiền đạo."

Một người thứ ba tweet: "Cố gắng chứng minh bạn là một người suy nghĩ sâu sắc bằng cách chụp ảnh chơi cờ nhưng lại bỏ bê việc nghiên cứu các quy tắc của trò chơi."

Thanh Vũ - theo saigonthethao.vn | 16:45 30/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục