Siêu sao Canelo Alvarez tìm đường phục thù huyền thoại Floyd Mayweather

14:34 Thứ năm 07/03/2019

Mới đây ông bầu của Golden Boy Promotion Oscar De La Hoya khẳng định sẽ xúc tiến trận tái đấu lịch sử giữa siêu sao Boxing Canelo Alvarez và huyền thoại bất bại Floyd Mayweather.

Trên kênh TMZ Sport De La Hoya nói: “Đầu tiên chúng ta đều biết Mayweather đã giải nghệ và không nhận hợp đồng thi đấu. Tuy nhiên nếu Mayweather muốn quay trở lại thì ông ta nên dừng chuyện bắt nạt những tay đấm thấp bé nhẹ cân hơn đi. Một trận đấu giữa Mayweather và Canelo sẽ thu về hơn 1,5 tỷ USD”.

Trong sự nghiệp thi đấu Boxing Canelo chỉ có một thất bại duy nhất trước Mayweather và tay đấm này cũng rất muốn có cơ hội phục thù. “Tôi rất muốn có cơ hội được báo thù. Nhưng nếu không có cơ hội đó thì vẫn sẽ tiếp tục viết nên trang sử cho sự nghiệp mình”. Canelo nói.

01-2

 

Mayweather được cho là đã kiếm được 300 triệu đô la trong trận đấu với Conor McGregor và Manny Pacquiao. Với tốc độ phát triển của các sự kiện quyền Anh hiện nay, có thể trận tái đấu Canelo vs Mayweather sẽ kiếm được số tiền rất lớn. 1,5 tỷ đô la có vẻ khó tin, bởi Mayweather đã ngừng thi đấu trong các trận đấu quyền Anh thực sự. Mayweather hiện đang hối hả “chạy show” với các trận đấu biểu diễn. Mặc dù vậy ông vẫn thu về hàng triệu đô la qua các sự kiện này.

floyd-mayweather-saul-alvarez-boxing_3774507

 

Nếu trận tái đấu xảy ra thì ai là người giành phần thắng khả năng cao sẽ là Canelo. Mặc dù trong trận đấu đầu tiên Canelo là người bị áp đảo tuyệt đối. Nhưng sau nhiều năm thi đấu, Canelo đã thực sự đã đạt đến “độ già” tốt nhất đứng trên đỉnh cao. Còn Mayweather đã đến tuổi phong độ đi xuống và bản thân tay đấm này cũng không dại gì trở lại so găng với một tay đấm đang ở đỉnh cao như Canelo.

Nói là vậy tuy nhiên thế giới Boxing không lạ lẫm gì với những màn trở lại đầy bất ngờ của các “lão tướng” uy danh một thời. Đó cũng là một phần lý do Boxing thu hút nhiều người hâm mộ đến vậy.

Quang Phượng | 23:47 07/03/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục