"Siêu hậu vệ" xuất hiện tại Premier League

12:38 Thứ hai 02/10/2023 | 1

Ngôi sao người Tây Ban Nha đã có một màn thể hiện thực sự ấn tượng trong cuộc thư hùng với Liverpool.

 - Bóng Đá

Cuối tuần qua, người hâm mộ Premier League đã được chứng kiến một cuộc thư hùng đầy hấp dẫn giữa Liverpool và Tottenham Hotspur.

 - Bóng Đá

Dưới sự dẫn dắt của HLV Ange Postecoglou, Spurs giờ đây đã đủ sức chơi đôi công với Liverpool thay vì liên tục bị dồn ép như những cuộc đối đầu trong quá khứ.

 - Bóng Đá

 Chung cuộc, Tottenham giành thắng lợi với tỷ số 2-1 trong một trận đấu gây khá nhiều tranh cãi. 

 - Bóng Đá

Hiển nhiên, tổ trọng tài đã đưa ra những quyết định thiếu chính xác, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng các cầu thủ Spurs đã có một trận đấu đầy quả cảm.

 - Bóng Đá

 Trong đó, nhiều ngôi sao xứng đáng nhận được những lời khen ngợi đặc biệt với một màn thể hiện thực sự ấn tượng, điển hình như trường hợp của Pedro Porro.

 - Bóng Đá

Có thể nói, ngôi sao người Tây Ban Nha đã thể hiện được hình ảnh của một hậu vệ cánh đẳng cấp hàng đầu, "lên công về thủ" xuyên suốt trong trận đấu và góp công lớn vào thắng lợi của Spurs.

 - Bóng Đá

Cần biết, chính quả tạt của Porro đã buộc Joel Matip phản lưới nhà và trực tiếp mang về bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 cho Spurs.

 - Bóng Đá

 Số liệu từ Squawka cho thấy, Porro gây ấn tượng mạnh mẽ với 98 lần chạm bóng, 9 tình huống xâm nhập vào khu vực 1/3 cuối sân đối phương, 8 lần thắng tranh chấp tay đôi và 7 tình huống tạt bóng.

 - Bóng Đá

 Đồng thời, hậu vệ 24 tuổi có đến 6 tình huống tắc bóng chính xác, 6 lần thu hồi bóng, 5 tình huống giải vây và 3 đường chuyền tạo cơ hội ghi bàn.

 - Bóng Đá

Màn thể hiện xuất sắc kể trên đã giúp Porro nhận về điểm 8.4 theo đánh giá từ Sofascore, điểm số cao nhất trong trận đấu.

Huỳnh Phong | 12:08 02/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục