"Siêu bom" của Chelsea bị dằn mặt

22:47 Thứ năm 18/08/2022 | 2

TinTheThao.com.vnMục tiêu của Chelsea là Wesley Fofana nhiều khả năng đối mặt động thái răn đe từ CLB chủ quản.

 

Cầu thủ 21 tuổi, Wesley Fofana của Leicester City là mục tiêu ưu tiên của Thomas Tuchel, khi vị chiến lược gia người Đức tìm cách củng cố hàng thủ vốn mong manh tại Stamford Bridge. 

Fofana bắt đầu sốt ruột về chuyện tương lai của mình. Nhiều nguồn tin bắt đầu chia sẻ trung vệ người Pháp cân nhắc đến Chelsea và không ít lần tạo áp lực đến CLB chủ quản. Và chính vì động thái đó nên ngôi sao sinh năm 2001 có thể bị HLV Brendan Rodgers dằn mặt.

Cụ thể, Rodgers sẵn sàng cất Fofana lên ghế dự bị vào cuối tuần này nếu ông cảm thấy cậu học trò bị phân tâm ở thương vụ Chelsea.  Khi được hỏi liệu bản thân có thể loại bỏ Fofana nếu nghi ngờ về tâm lý hiện tại của cầu thủ, Rodgers bày tỏ: 

Mục tiêu Chelsea bị dằn mặt - Bóng Đá

 Fofana có thể ngồi dự bị vào cuối tuần này.

Đúng, 100%. Nếu các cầu thủ không hoàn toàn tập trung và cam kết với câu lạc bộ hoặc vì bất cứ lý do gì mà không có suy nghĩ đúng đắn, điều đó sẽ không giúp ích gì cho chúng tôi. Chúng tôi phải đảm bảo mọi người thực sự tập trung để có thể thi đấu tốt nhất. Cậu ấy có đang ở trong trạng thái thích hợp để bắt đầu không? Tôi sẽ luôn đánh giá điều đó sau các buổi tập.”

“Chúng tôi sẽ cùng ngồi xuống phân tích, nghiên cứu đối thủ để đảm bảo mọi thứ nằm trong quyền kiểm soát. Sau đó, chúng tôi sẽ chọn ra đội tốt nhất để giành chiến thắng.”

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 22:17 18/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục