Sheikh Jassim có thể giúp Ten Hag chiêu mộ 5 tân binh

08:34 Thứ tư 12/07/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTheo Manchester Evening News, Manchester United khả năng có thêm 5 bản hợp đồng vào mùa hè này nếu việc tiếp quản của Sheikh Jassim trở thành hiện thực.

 

Tháng 11 năm ngoái, gia đình Glazer đã rao bán Man Utd. Sheikh Jassim và Sir Jim Ratcliffe là hai nhà thầu tham vọng nhất lúc này trong việc mua lại Quỷ đỏ. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức nào cho thấy, Glazer sẽ công bố người thắng cuộc trong thời gian tới. 

Man Utd could land six more transfers this summer - but it all depends on Sheikh Jassim - Bóng Đá

 Sheikh Jassim có thể mang đến Man Utd một mùa hè sôi động.

Theo Manchester Evening News, nếu Sheikh Jassim thành công trong việc tiếp quản, tỷ phú người Qatar sẽ giúp Ten Hag có thêm 5 chữ ký mới. 

Báo cáo từ Nhật Bản cho thấy rằng Man Utd sắp hoàn tất một thỏa thuận trị giá 5 triệu bảng cho thủ môn 20 tuổi của đội Urawa Red Diamonds, Zion Suzuki.

Ưu tiên tiếp theo của Ten Hag là ký hợp đồng với hai tiền đạo. Rasmus Hojlund của Atalanta là một chân sút tiềm năng và có giá khoảng 50 triệu bảng. Người còn lại có thể là một chân sút ít tiếng tăm hơn để xoay tua.

Trong khi đó, ở tuyến giữa, sau khi đem về Mason Mount, chiến lược gia người Hà Lan vẫn chưa từ bỏ tham vọng củng cố khu vực này. Sofyan Amrabat của Fiorentina như một sự bổ sung tiềm năng nếu Man Utd đạt được thỏa thuận.

Như vậy, cộng với thủ thành Andre Onana đang chuẩn bị cập bến Old Trafford, Man Utd có thể đón một lúc 6 tân binh trong mùa hè này.

Ngọa Long | 08:04 12/07/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục