Shearer chỉ trích chiến lược chuyển nhượng của Chelsea

10:51 Thứ ba 27/02/2024

TinTheThao.com.vnAlan Shearer tin rằng chiến lược chuyển nhượng của Chelsea đã đóng một vai trò quan trọng trong trận thua Liverpool ở chung kết League Cup.

Chelsea đã không thể vượt qua thủ môn Caoimhin Kelleher tại Wembley và cũng đã gặp khó khăn trong khâu tận dụng cơ hội ở mùa giải này.

Conor Gallagher và Cole Palmer đã tiến gần tới việc ghi bàn cho đội bóng của Mauricio Pochettino nhưng đều không thành công.

Nói về việc đội bóng London thiếu hỏa lực trong tấn công, Shearer nói với The Rest Is Football Podcast: "Tôi nghĩ, đó không phải là vấn đề điển hình cho những gì đã xảy ra ở Chelsea sao? Họ chỉ không có ai để đưa bóng vào lưới."

4 điều rút ra từ trận thua của Chelsea trước Liverpool - Bóng Đá

 Chelsea bất lực trong việc ghi bàn.

"Họ đã tạo ra các cơ hội, và chúng ta đã nói điều đó trong suốt mùa giải. Họ đã chi rất nhiều tiền. Bạn có thể tưởng tượng không, bạn đang ở trong phòng thay đồ và nhìn thấy bảng thông tin đội hình được công bố và không có Salah, không Jota, Nunez, Trent, Alisson, Szoboszlai."

"Bạn sẽ nghĩ 'Đây là cơ hội của chúng ta' và họ đã không thể tận dụng. Họ đã không nắm bắt được nó. Nếu bạn tạo ra cơ hội, bạn phải đưa chúng vào lưới. Khi bạn chi quá nhiều tiền cho các cầu thủ mà không có được một trung phong hàng đầu, chỉ có bản thân bạn mới có lỗi."

Thanh Vũ | 09:52 27/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục