Shaw nêu sai lầm của Man Utd trước Arsenal

18:25 Thứ hai 23/01/2023

TinTheThao.com.vnLuke Shaw đã nhận ra sai lầm của Manchester United sau thất bại ngược trước Arsenal tại Emirates.

 

Manchester United ghi bàn mở tỷ số trước Arsenal nhưng sau cùng nhận thất bại chung cuộc 2-3 tại Emirates. Luke Shaw, một trong những cái tên bị Bukayo Saka hành hạ, đã nêu lý do Man Utd thất bại.

Trả lời trên Sky Sports, Shaw chia sẻ:

"Man Utd đã bị động và để Arsenal kiểm soát hoàn toàn trận đấu. Để thủng lưới ngay cuối trận rõ ràng là rất khó chịu. Tôi nghĩ chúng tôi biết họ là một đội cực kỳ giỏi. Chúng tôi đã chiến đấu đến tận giây cuối cùng và nghĩ trong những trận đấu như thế này, bạn phải tập trung suốt trận bởi chỉ cần mất tập trung một chút, bạn sẽ nhận bàn thua trước một đội bóng rất mạnh."

Shaw nêu sai lầm của Man Utd trước Arsenal - Bóng Đá

 

"Khi đến Emirates, Arsenal luôn bắt đầu trận đấu nhanh. Arsenal tạo ra 2 quả phạt góc đầu tiên và chúng tôi giải quyết được các tình huống đó để rồi bắt đầu kiểm soát trận đấu nhiều hơn một chút. Chúng tôi đã giành được bóng nhiều và đó là cách chúng tôi đã ghi bàn thắng đầu tiên."

"Hiệp đầu diễn ra tốt đẹp nhưng trong hiệp hai, chúng tôi gần như lùi lại và để họ kiểm soát. Arsenal đã có cơ hội và khi tình hình như thế diễn ra đến cuối trận, hó có cơ hội thuận lợi để thắng trận."

Lữ Phong | 17:27 23/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục