Shakira phát hiện Pique ngoại tình nhờ lọ mứt dâu

06:53 Thứ năm 19/01/2023

Ca sĩ người Colombia phát hiện điều bất thường trong tủ lạnh sau khi trở về từ một chuyến lưu diễn.

Shakira phát hiện Pique ngoại tình nhờ lọ mứt dâu - Bóng Đá

 Shakira và Pique thuở mặn nồng.

Theo Show News Today, sau một chuyến lưu diễn, Shakira phát hiện lọ mứt dâu trong tủ lạnh của mình đã bị ai đó ăn hết. Ca sĩ sinh năm 1977 bắt đầu nghi ngờ có người khác xuất hiện trong nhà bởi cô biết Gerard Pique và các con đều không thích loại đồ ăn này. Shakira còn ám chỉ điều này trong video âm nhạc mới nhất. MV có một cảnh "Nữ hoàng nhạc Latin" đang mở tủ lạnh.

Mối quan hệ giữa Shakira và gia đình Pique xấu đi trông thấy trong thời gian gần đây. Nguyên nhân được cho là mẹ Pique đã chào đón bạn gái mới của con trai. Shakira còn bị phát hiện treo một con búp bê phù thủy hướng sang nhà mẹ chồng.

Cũng trong bài hát mới, ca sĩ 45 tuổi cũng dùng những ca từ mang hàm ý mỉa mai Pique như "Tôi đáng giá hơn nhiều so với cô gái 22 tuổi", "Anh đổi Rolex lấy Casio, đổi Ferrari để lấy Twingo".

Pique đã giải nghệ nhưng vẫn có tên ở danh sách đăng ký thi đấu của Barcelona tại một vài trận. Hiện tại, cựu trung vệ tuyển Tây Ban Nha đang tổ chức một giải đấu bóng đá mang tên Kings League với 12 đội tham gia, mỗi đội 7 người.

Điểm độc đáo của giải đấu là mỗi CLB sẽ được chọn một số thẻ "đặc quyền" trước trận như nhân đôi số bàn thắng, bắt đầu trận đấu với một bàn dẫn trước hay hưởng phạt đền ở bất kỳ thời điểm nào. 

Nguồn: Zing.vn
Tuấn Nguyên | 06:01 19/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục