Shakira chọc ghẹo Gerard Pique vào ngày Valentine

11:08 Thứ tư 15/02/2023

TinTheThao.com.vnCa sĩ kiêm nhạc sĩ Shakira đã nhắm đến cựu ngôi sao Barcelona Gerard Pique trong một video được đăng lên TikTok.

 

Shakira đã đăng một video lên TikTok vào thứ Ba lấy nhạc nền là bài hát "Kill Bill" nổi tiếng của SZA - cụ thể là một phần của bài hát có nội dung: "Tôi có thể giết người yêu cũ của mình, không phải là ý tưởng hay nhất. Tiếp theo là bạn gái mới của anh ta, làm sao tôi đến đó được? Tôi có thể giết người yêu cũ, nhưng tôi vẫn yêu anh ấy. Thà ở tù còn hơn ở một mình."

Pique mới đây đã công khai mối quan hệ mới với người tình trẻ Clara Chia.

Bất đồng mới giữa Pique và Shakira - Bóng Đá

 Shakira và Pique thuở còn mặn nồng.

Mối hiềm khích giữa Shakira và Pique ngày càng trở nên gay gắt sau khi chia tay, Shakira tuyên bố rằng cô đã hy sinh mạng sống của mình vì anh trước khi anh ấy làm cô ấy thất vọng. Cô nói hồi năm ngoái: "Một trong hai người đã phải nỗ lực và hy sinh để chăm sóc bọn trẻ."

"Và tôi đã làm. Tôi đặt sự nghiệp của mình xuống thứ hai và tôi đến Tây Ban Nha, để hỗ trợ anh ấy chơi bóng và giành danh hiệu. Và đó là sự hy sinh của tình yêu. Nhờ đó, các con tôi đã có thể ở bên mẹ, và tôi có mối liên kết tuyệt vời với chúng, mối liên kết không thể phá vỡ này và điều đó đã duy trì mối quan hệ của chúng tôi. Bạn biết đấy, chính là thế. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói."

Thanh Vũ | 10:10 15/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục