Serie A tiếp thu ý tưởng của Boehly

10:39 Thứ bảy 17/09/2022

TinTheThao.com.vnSerie A tiết lộ sẽ cân nhắc nghĩ về ý tưởng mà chủ mới Chelsea Todd Boehly đề xuất gần đây.

 

Kể từ khi mua lại Chelsea từ Roman Abramovich, Todd Boehly nhiều lần đưa ra phát biểu đáng chú ý. Trong buổi chia sẻ mới nhất, Boehly, một người Mỹ chịu ảnh hưởng bởi bóng chày và bóng rổ, ấp ủ ý tưởng tổ chức một trận bóng đá All-Star giữa hai miền Bắc và Nam ở Premier League. 

Đề xuất của Boehly khiến dư luận tranh cãi. Gary Neville, Thierry Henry hay Jurgen Klopp đều lên án chủ mới Chelsea. Trong khi đó, Frank Lampard lại bất ngờ ủng hộ ý kiến của người đàn ông mang quốc tịch Mỹ.

Thậm chí, chủ tịch Serie A Lorenzo Casini cũng bày tỏ sự hứng thú với ý tưởng của Boehly. Chia sẻ với ANSA, Casini hẳng định bóng đá Italia sẽ nghiên cứu ý tưởng về một trận đấu All-Star:

  

"Ý tưởng về một trận đấu All-Star ở Serie A đáng được chú ý, Chúng tôi sẽ nghiên cứu kế hoạch và các câu lạc bộ sẽ đánh giá tất cả những ưu và khuyết điểm."

Serie A tiếp thu ý tưởng của Boehly - Bóng Đá

 Serie A cân nhắc nghiên cứu ý tưởng tổ chức trận đấu All-Star.

"Tôi vẫn nhớ sự phấn khích của trận đấu Châu Âu chạm trán Phần còn lại của Thế giới vào tháng 8 năm 1982 với Dino Zoff, Marco Tardelli, Paolo Rossi của chúng tôi và trên hết là Giancarlo Antognoni, những người chơi tốt hơn Michel Platini lẫn Zico."

Với lời ủng hộ từ chủ tịch Serie A như Casini, Serie A không phải không có khả năng chứng kiến một trận đấu All-Star.

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 09:41 17/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục